Nghe cái tên đầy quen thuộc này, đa số anh em đều biết trò chơi Bầu cua bịp– một trò chơi cờ bạc nổi tiếng tại Việt Nam. Nhất là trong dịp tết hay trong các dịp hội hè, thì trò chơi này được chơi khá phổ biến. Để giúp anh em có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như nhận biết được nhiều lối chơi hơn nữa, sau đây, gamebaiuytin sẽ giúp anh em khám phá trò chơi này. 

1. Các loại bầu cua bịp hiện đại được chơi nhiều nhất

Trong rất nhiều dòng sản phẩm liên quan tới bầu cua, thì có tầm khỏang 18 loại thiết bị dụng cụ dùng để phục vụ cho khách hàng, để quá trình chơi bầu cua hay tôm cá được dễ dàng hơn bao giờ hết. Có thể sử dụng hột nghe cua bầu, mắt lens nhìn xuyên thùng bầu cua, thùng bê lắc cua bầu, hay thùng camera lắc bầu cua, … rất nhiều cho anh em lựa chọn, tuy nhiên, được dùng nhiều nhất, vẫn là hột báo bầu cua báo rung 6 mặt. 

Tất cả những loại hột bên trên chúng tôi đưa ra sẽ là các loại chip siêu nhỏ, để có thể giúp cho anh em gắn vào bên trong hột bầu cua, bởi nó có thiết kế một cách rất tinh vi và đầy kĩ xảo. 

Nó sẽ báo cho anh em một kết quả khá chuẩn xác, để anh em có thể nhận biết các vị trí bầu cua, thuộc các loại hột báo 1 mặt, hoặc 4 mặt và 6 mặt. 

bầu cua bịp
Các loại bầu cua bịp hiện đại được chơi nhiều nhất

Nhịp rung nhẹ sẽ dễ có thể phân biệt các bề mặt được nổi lên, và sự xuất hiện của từng cơn. 

Cách để các nhịp báo cho người chơi rất dễ phát hiện, chỉ có các nhịp báo rung đợn giản như là: 1 ngắn 1 dài, ngắn dài hoặc ngắn dài, dài dài và không báo, thì các nhịp rung sẽ có thể dễ dàng cảm nhận hơn. 

Khoảng cách truyền sóng sẽ xa từ 5m đến 7m, có thể hỗ trợ anh em dễ dàng hơn. 

Trong khỏang thời gian sử dụng bộ hột báo rung đều cho cả 6 mặt, sẽ giúp anh em sử dụng tầm khoảng 1 tháng để có thể thuận tiện hơn cho việc sắp xếp các pha kèo một cách hợp lý hơn. 

2. Tìm hiểu cách chơi bầu cua bịp 

Đồ chơi bầu cua bịp có camera: đây sẽ là đồ chơi mà người chơi có thể sử dụng bằng các thiết bị nắp thùng, cũng như thau camera chơi bầu cua. Do cam khá nhỏ, nó được cấy vào bên trong và lắp đặt trên các thiết bị nắp và thùng, thau camera khi chơi bầu cua, để giúp cho anh em nhìn thấy và đoán được dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Chính vì nhìn được lối chơi, nên cách chơi bầu cua bịp sẽ trở nên cực kì dễ dàng khi mà hình ảnh được truyền tải một cách rõ nét.  Người chơi sẽ có được các lợi thế vô cùng lớn khi kết hợp giữa màn hình không dây và chiếc thùng bầu cua camera được bố trí như sau: 

  •  Màn hình soi được thiết kế và được chế tạo rất nhỏ, có thể bỏ vào máy điện thoại bỏ túi, rất gọn và nhẹ nhàng. 
  •  Màn hình không dây rất dễ sử dụng và có thể đem theo bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cần tới nó. Gọn nhẹ nên ít khi bị phát hiện ra. Khoảng cách truyền và nhận hình ảnh từ bên trong thau camera lắc bầu cua từ 5 tới 7m.  Sau đó, những màn hình khác sẽ bắt sóng máy của chúng ta xa hơn 10m.
bầu cua bịp
Tìm hiểu cách chơi bầu cua bịp

Do tính chất khi được chế tạo là mini nên việc người khác có thể nhìn thấy là một việc vô cùng khó khăn. Bởi vì sản phẩm này được bảo mật khá cao, cho nên sẽ có thể mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hoàn toàn thú vị và thực tế. 

3. Cách chơi bầu cua bịp với chip phân âm bầu cua báo rung

Như nhiều anh em đã biết, thì thông thường, với những anh em mới, sẽ hay chơi theo cách đó là đánh theo cảm tính. Trừ khi có những ai có khả năng nghe được tiếng hột quân ở bên trong chiếc bát trên bàn. Nhưng tuy nhiên thì với cách chơi bầu cua như vậy, không phải ai cũng có thể thực hiện được đâu nhé. Đôi khi chúng ta thắng chỉ là một phần do may mắn. Hoặc có khi do đen đủi khó lường nào đó. 

Chính vì lí do đó, mà cách chơi bầu cua bịp cùng với những sản phẩm cho ra đời dùng để hỗ trợ nhằm giúp cho anh em có thể đánh đâu trúng đó, cũng chính là một cách chơi khá an toàn và hiệu quả, có thể đảm bảo được cho anh em về túi tiền của mình. Với phần chip phân âm bầu cua đang báo rung lên, hay có thể gọi là máy nghe hột bầu cua, đó sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những con người đang tìm tới cách chơi này. 

bầu cua bịp
Cách chơi bầu cua bịp với chip phân âm bầu cua báo rung

Chiếc máy đánh bầu cua chính sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đói cho những ai không bị người khác phát hiện ra lối chơi. Nhờ vào tính năng hiện đại của nó, máy báo rung 6 mặt sẽ giúp cho anh em chiếm được phần thắng dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Hãy đảm bảo bí mật rằng không ai thấy, và cũng không ai phát hiện ra bạn, người chơi cần phải giấu dụng cụ bầu cua bịp vào bên trong người của mình. Hãy để máy thu âm thanh từ bộ hột cầu bầu cua của người chơi cần phải bỏ qua 3 tới 4 lượt xóc bầu cua đầu tiên của nhà cái này. Anh em có thể bắt đầu chơi khi nghe thấy tiếng rung lên từ thiết bị của mình nhé. 

Khi chơi bầu cua bịp, anh em hãy để ý và đặt máy sao cho phù hợp nhất để có thể nghe thấy nhanh nhất nhé: 

  • Máy rung 1 ngắn thì hãy lựa chọn đánh Tôm
  • Nếu như máy rung 2 ngắn thì hãy đánh Cá
  • Nếu bạn thấy máy rung thêm 3 lần ngắn, thì hãy lựa chọn đánh Gà
  • Và cuối cùng, nếu như bạn thấy máy rung một hồi dài, hãy sử dụng đánh Gà nhé. 

Trên đây là một vài chia sẻ cho anh em về cách chơi Bầu cua bịp. Mong rằng gamebaiuytin sẽ luôn đồng hành cùng anh em lâu dài hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.