Lords Mobile là game đế chế được rất nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Đây là trò chơi đã tạo ra nhiều doanh thu nhất kể từ khi thành lập do tính năng phong phú và phương thức hoạt động của nó. Trò chơi được rất nhiều người quan tâm, những vị tướng mạnh nhất trong Lords Mobile chắc chắn phải hiểu rõ và các thủ thuật chơi game cũng phải có nhiều kinh nghiệm. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng gamebaitop1 tìm hiểu về các tướng mạnh nhất trong Lord mobile nhé!

1. Tìm hiểu chung về Game Lord Mobile

Lord Mobile khởi đầu là một game xây dựng đế chế. Nhưng kể từ khi bắt đầu phát triển tài nguyên và quân đội của riêng mình, người chơi phải tiếp tục tham gia vào lối chơi MM0 của trò chơi.

Lords Difference Mobile khác so với các trò chơi khác, trong đó người chơi có thể đào tạo các anh hùng của riêng họ thông qua các cuộc phiêu lưu chiến dịch chơi đơn, làm cho trò chơi kết hợp giữa hành động nhập vai, hoạt hình và xây dựng thành phố.

2. Các tướng trong lords mobile

#1 Phì nữ

Phì nữ

Đây là đội hình được dùng cho tướng Phì nữ qua các level như sau:

 • Level 1-3: Huyết Lôi + thợ săn thú + bóng + quạ đen + sát thủ diệt.
 • Level 4-5: thợ săn thú + bóng + quạ đen + sát thủ diệt ma + người đàn bà đẹp.

#2. Ong chúa

Ong chúa

Ở trong  Lords Mobile thì tướng Ong chúa có sức mạnh cực lớn:

 • Level 1-3: thợ săn thần chết.
 • Level 4-5: người đàn bà đẹp (đây là đội hình được tiến cử trong mức level này).

#3. Hắc Long

Hắc Long

Nó chính là vị tướng vô cùng mạnh ở trong game này và thường được tiến cử trong các đội hình có level như sau:

 • Level 1-3: thợ săn thần chết + thợ săn thú + huyết lôi + sát thủ diệt ma + quạ đen.
 • Level 4-5: thợ săn thần chết + kỵ sĩ hoa hồng + huyết lôi + sát thủ diệt ma + quạ đen.#4. Tử thần

Tử thần

Đội hình được tiến cử trong quái Tử thần qua các level là:

Level 1-3: sát thủ diệt ma + thợ săn thú + thợ săn thần chết + quạ đen + huyết lôi.
Level 4-5: kỵ sĩ hoa hồng + thợ săn thú + thợ săn thần chết + quạ đen + huyết lôi.

#5. Nhện địa ngục

Nhện địa ngục

Nhện địa ngục là tướng nhanh nhẹn và mưu mô trong trò chơi. Các đội hình được đề xuất trong các level bao gồm:

 • Level 1-3: người đàn bà đẹp + thợ săn thú + sát thủ diệt ma + quạ đen + huyết lôi.
 • Level 4-5: thợ săn thần chết + người đàn bà đẹp + quạ đen + huyết lôi + sát thủ diệt ma

#6. Rồng băng

Rồng băng

Level 1-3: sát thủ diệt ma + thợ săn thú + quạ đen + huyết lôi + người đàn bà đẹp.
Level 4-5: thợ săn thần chết + người đàn bà đẹp + sát thủ diệt ma + quạ đen + huyết lôi.

3. Nguyên tắc xây dựng đội hình và kết hợp tướng để săn quái

Tùy thuộc vào cách bạn xây dựng đội hình riêng và cách kết hợp kỹ năng của các tướng sẽ đạt được những kết quả trận đấu khác nhau. Dưới đây là một số cách bạn có thể xây dựng một đội hình hiệu quả cao.

Bạn có thể tham khảo: Bạn chọn tướng với khả năng sát thương cao, đặc biệt là các tướng sát thủ. Những vị tướng này có thể bay theo quái vật nhanh chóng và tiêu diệt quái vật hiệu quả hơn. Quái vật không thể gây sát thương cho sát thủ, vì vậy bạn cần một cỗ xe tăng cứng rắn để chặn. Đối với những người chơi xếp hạng thấp, hãy chọn tăng 1 xe tăng, 1 tăng hp và tăng 3 sát thương.
Đối với những bạn đã có tướng từ cấp 40 trở lên, bạn không cần mang theo tướng tank cũng như hero buff máu, chỉ cần những tướng gây sát thương cao lên quái cấp 1 là được.
Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm các mẹo hồi máu khi đánh quái trong Lords Mobile. Anh hùng được phục hồi theo lượng sát thương gây ra. Ví dụ, nếu bạn có 5% phục hồi và gây ra 1000 sát thương, anh hùng sẽ phục hồi 50 hp.

Đội hình 1

Người chơi có thể tham khảo đội hình săn quái  có  đầy đủ các tướng với vai trò như sau: Tank – AD – Buff – AP – AS. Đội hình này có sự xuất hiện của các tướng: Rose Knight, Prima Donna, Tracker, Incinerator, Demon Slayer. Trong đội hình này có đầy đủ các vị tướng có sức mạnh khá lớn.

Đội hình 2

Ở đội hình này thì nó có thành phần cũng không khác với đội hình 1. Điều duy nhất có thay đổi đó là tướng Demon Slayer đã được thay thế bằng Black Crow. Trong nhóm  này thì quái vật được cho là mạnh nhất nhờ có Black Crow, nó có khả năng xuyên giáp và sát thương tốt hơn.

Hoặc bạn cũng có thể xây cho mình  đội hình thợ săn quái vật khác với vai trò: Tank – 1 Buff (hoặc Tank và Buff) – AD + 1 Stun (hoặc 2 Stun) + 1 Late cần tạo khoảng cách giữa các tuyến để đảm bảo khi giao tranh cả 3 hàng đều bị ảnh hưởng bởi thiệt hại lớn.

 • Tanker hiệu quả nhất mà các anh em nên lựa chọn là Oathkeeper. Sau này dọn sách quái thì thay thế bằng Death Knight. Death Knight là 1 tanker sở hữu rất nhiều kỹ năng hữu ích có thể hồi sinh sau khi chết, cùng sát thương lớn, khả năng gây chóng và lượng máu lớn.
 • Dame dealer thì lựa chọn tốt nhất chính là Black Crow với khả năng gây sát thương diện rộng kèm sát thương khủng.
 • Late các bạn có thể chọn Tracker vì đây là tướng này có dame khá lớn, có thể tạo hiệu ứng gây mất phương hướng khiến đối phương không sử dụng được kỹ năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.