Diablo 2 là một trò chơi nhập vai hành động do Blizzard North và Entertainment phát triển và đồng phát hành vào năm 2000. Hệ thống nhân vật hấp dẫn hứa hẹn cho người chơi nhiều trải nghiệm phong phú. Hôm nay gamebaitop1 sẽ hướng dẫn các bạn cách build các char trong diablo 2 một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

1. Hướng dẫn chơi nhân vật mạnh nhất Diablo 2 – Paladin

Nếu bạn đang thắc mắc đâu là nhân vật mạnh nhất trong Diablo 2, chúng tôi sẽ trả lời rằng đó chính là Paladin. Anh trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều đối thủ khi xông pha trận mạc. Paladinn có các vòng bảo vệ. Khí tức vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể xây dựng hàng thủ hiệu quả nhất. và các pha tấn công trong game.

Khi bạn đã quyết định chơi Paladin, hãy sử dụng chế độ chơi sau:
Làm theo lời nhắc để chơi với các nhân vật. Chọn một vũ khí phù hợp cho nhân vật Paladin của bạn trong trò chơi Diablo 2 này. Nó có tác dụng rất hữu ích cho bạn. khi bạn đạt đến cấp độ 12 và thành thạo kỹ năng Song kiếm. Đây là một kỹ năng đặc biệt quan trọng trong chiến đấu. Sử dụng khả năng Alacrity và kết hợp Aura Defense làm đòn tấn công và phòng thủ chính của bạn khi bạn nhận được một vũ khí mạnh mẽ.Nếu bạn chưa quen với trò chơi này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Paladin. Chắc chắn những gì anh chàng này thể hiện sẽ không làm bạn thất vọng!

2. Hướng dẫn chơi nhân vật Paladin Diablo 2: Stat build

Các bạn mới bắt đầu chơi thường bỏ ra số tiền tích lũy điểm để đánh thoải mái. Nhưng đây là cách xây dựng Paladin Diablo 2 cực kỳ sai lầm. Chỉ sử dụng 80 – 90 str để bạn có thể mặc đủ quần áo. Dex: Bạn chỉ nên sử dụng nhiều nhất có thể chặn tối đa, khoảng 70%. Nhiều bậc thầy của Diablo 2 nói rằng chỉ có 125-130 Dex là tốt nhất cho hiệp sĩ này. Vit: Nhập tất cả các điểm vào đây. , bạn sẽ không hối hận về Năng lượng: Không nên cộng thêm điểm ở đây, vì những vật phẩm cộng điểm đã là quá sức với Paladin.

3. Hướng dẫn chơi nhân vật trong Diablo 2: Sorceress

Sorceress là nhân vật mạnh nhất Diablo thứ hai mà chúng mình muốn đề cập đến trong bài viết hôm nay. Mặc dù ngay từ đầu trò chơi nhân vật luôn tỏ ra mình khá là yếu tuy nhiên càng trở về sau nó lại mang trong mình nhiều uy lực.

sorceress

Khi bạn chạm ngưỡng 20, cô ấy bộc lộ hết tài năng ảo thuật của mình. Đây là lúc nó có vẻ tốt và khiến đối thủ nghi ngờ. Chọn nhân vật này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rằng bạn có được chủ nghĩa hiện thực không thể cưỡng lại từ anh ta. Nguồn gốc của sự sống. của phù thủy là những bình năng lượng mana, vì vậy nếu bạn là một game thủ thực thụ, có nhiều kinh nghiệm thì nên chọn nhân vật này. Vì bạn không biết cách kiểm soát nó. Việc điều khiển nhân vật sẽ rất tốn kém trong việc mua mana.

4. Hướng dẫn chơi nhân vật trong Diablo 2: Baba Rian

Nếu như bỏ qua Baba Rian khỏi danh sách các nhân vật trong Diablo 2 mạnh thì thật là thiếu xót rất lớn.  Nó được trang bị thân hình đô con, vì vậy mà có khả năng phòng thủ và tấn công vô cùng lợi hại. Không những thế, nếu hỏi nhân vật nào có sức chịu đựng mạnh nhất trong game thì Baba Rian là lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi này.

*

Baba Rian có sức chịu đựng khủng trong Diablo 2

Trong Diablo 2 thì chỉ có Baba Rian là nhân vật  được cầm 2 tay 2 loại vũ khí để đánh bại kẻ thù. Nhân vật này là vua của những trận chiến “xáp lá cà“. Khi lựa chọn nhân vật này, các bạn nên chơi như sau: Người chơi cần rèn luyện cho mình các kỹ năng chiến đấu của anh chàng này thật nhiều. Nó được dùng các chiêu thức có sức mạnh khủng như Double Swing để dọn sạch đường những kẻ cản đường anh ta đi.

5. Hướng dẫn chơi nhân vật trong Diablo 2: Amazon

Những ai đã từng yêu thích nhân vật Rogue trong Diablo I chắc chắn sẽ phát cuồng vì nhân vật Amazon. Tuy nhiên, Amazon nhanh hơn Rogue rất nhiều. Cô ấy có thể sử dụng vũ khí ở cự ly gần.

Người chơi chỉ có thể phát huy hết sức mạnh của mình. của Amazon khi mô tả việc sử dụng vũ khí tầm xa. Đặc biệt là cung tên. Ngoài ra thông qua sự kết hợp của các kỹ năng đặc biệt, sức mạnh. Đây cũng là lý do tại sao Amazon là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Diablo 2.
Hạn chế duy nhất mà bạn gặp phải khi chơi nhân vật Amazon là không gian chứa đồ trong kho khá thấp… Đúng vậy, mặc dù bạn luôn phải mang theo một lượng lớn mũi tên để chinh phục, nhưng người chơi có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng chúng mang theo tome cổng thị trấn hoặc sử dụng một vành đai với hành trang của riêng họ.

6. Hướng dẫn chơi nhân vật trong Diablo 2: Necromancer 

Ở những trò chơi mà chúng ta được phép nhập vai như Nox thì nhân vật Conjurer có tính năng và skill khá giống với Necromancer trong Diablo 2. Đây là nhân vật có uy quyền, nó có thể gọi các con quái vật, đặc biệt là lũ Skeleton và Golem. Với mục đích là bắt chúng phục vụ cho anh chàng hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Dù vậy điểm yếu mà trong khá nhiều game thủ mắc phải khi điều khiển nhân vật này đó là đầu tư quá nhiều điểm kỹ năng cho các chiêu thức chiêu Raise Skeleton và Skeleton Mastery.

*

Đừng quá đầu tư nhiều điểm kỹ năng khi chơi Necromancer

Để trả lời thì chúng ta có thể chú ý những điều sau đây: Các con quái vật ở ACT I vô cùng mạnh. thế nhưng càng về sau trận đấu chúng càng yếu dần và mất lợi thế so với lũ quái trong ACT II, III và IV. Theo như đánh giá của những người đã chơi Necromancer, các bạn không nên quá chú trọng vào việc kêu gọi lũ Skeleton. Thay vào đó các bạn hãy chú ý vào các kỹ năng hữu dụng của nhân vật này trong game.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách build các nhân vật trong Diablo 2. Mong rằng bạn đã nắm được và sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với tựa game hấp dẫn này!

One thought on “Cách build các nhân vật trong Diablo 2

  1. Pingback: Cách build necromancer diablo 2. Tìm hiểu ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.