Bạn là người yêu thích âm nhạc và bạn đang có nhu cầu tải những bài hát mà mình yêu thích về chiếc dế của mình. Vậy cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất có đang là vấn đề bạn cần tìm hiểu không? Thông qua bài viết của gamebaiuytin hôm nay, sẽ có những thông tin bổ ích cho bạn về cách chép nhạc vào iphone. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Thao tác kết nối máy tính với iphone hoặc iPad.

Khi bạn sử dụng điện thoại kết nối với máy tính có thể truy cập với những tính năng như đồng bộ dữ liệu của điện thoại với laptop. Đây còn là nơi khôi phục dữ liệu cho iphone khi có sự cố xảy ra. Hay có thể sao chép và chuyển hình ảnh cũng như video và các dữ liệu khác trong máy. Ngoài ra Update iOS cho điện thoại và kết nối với iTunes Store để tải miễn phí hoặc mua nhạc cũng như các video hay các chương trình truyền hình với những dịch vụ mà Apple cung cấp cho bạn.

Hướng dẫn kết nối iphone và ipad với máy tính Windows. Để kết nối máy tính với các thiết bị điện thoại đầu tiên chúng ta cần truy cập vào trang web:https://www.apple.com/itunes/. Sau đó bạn chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn. Nếu như máy tính của bạn có RAM 8GB thì nên chọn phiên bản 64-bit. Tuy nhiên nếu là 4GB thì bạn chọn phiên bản 32-bit.

cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất
Thao tác kết nối máy tính với iphone hoặc iPad

Cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất với kết nối theo các bước như trên. Sau khi đã tải xong bạn cần mở tệp vừa tải xuống rồi tiến hành cài đặt và chọn Next. Sau đó tiếp tục Tick vào 2 ô và chọn Install. Khi hệ thống báo hoàn tất thì chọn Finish. Sau đó bạn chọn Agree để đồng ý với những điều khoản quy định của phần mềm.

Tiếp theo là bạn cần kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USD. Khi đó, điện thoại của bạn sẽ hiện lên 1 hộp thoại thông báo và việc của bạn là chọn vào mục “tin cậy” rồi nhập mật khẩu của điện thoại để chấp nhận kết nối. Khi bạn đã kết nối thành công thì iTunes sẽ hiện nên biểu tượng của điện thoại. Khi đó bạn cần chọn biểu tượng giống như hình điện thoại. Và các thông tin về điện thoại của bạn sẽ hiện nên phần mềm iTunes. Như vậy là quá trình kết nối điện thoại với máy tính đã hoàn tất.

2.Bật mí cách chép nhạc vào iphone bằng iTunes mới nhất.

Với những bạn yêu thích âm nhạc việc sao chép nhạc vào chiếc điện thoại thông minh của mình là đương nhiên. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết cách sao chép nhạc sao cho dễ dàng và thuận tiện nhất. Thông qua bài viết sau đây gamebaiuytin hướng dẫn các bạn cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất.

Để chép 1 bài nhạc từ iTunes trên máy tính vào iphone hoặc iPad thì các bạn thực hiện theo các thao tác sau:

Bước đầu tiên bạn vào iTunes rồi nhấn chọn Songs trong Library và kéo nhạc từ nơi lưu vào điện thoại. Bước thứ hai là bạn nhấn chuột phải vào bài nhạc vừa thêm rồi chọn Add to Device và chọn tên iphone hoặc iPad của bạn. Cuối cùng bạn cần nhấn vào biểu tượng iphone rồi chọn Music và chọn Sync, đồng bộ giữa iTune trên máy tính và iphone của bạn.

cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất

Với cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất trên chúng tôi chia sẻ sẽ tiện lợi và giúp các bạn thưởng thức những bản nhạc yêu thích mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên đây là các thao tác thực hiện sao chép một bản nhạc, còn nếu thực hiện chép nhiều bài nhạc vào iphone bằng iTunes mới nhất thì cách thực hiện tương tự như cách chép một bài nhạc. Đầu tiên bạn cần vào iTunes rồi nhấn mục Songs trong Library đồng thời giữ phím ctrl và lần lượt nhấn chuột trái để chọn các bài hát yêu thích bạn muốn sao chép và kéo nhạc vào mục Songs. Sau đó bạn nhấn chuột phải vào các bài hát muốn sao chép rồi chọn Add to Device và chọn tên iphone và iPad của bạn. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng iPhone rồi chọn Music và chọn Sync. Như vậy là hàng loạt những bản nhạc yêu thích đã được lưu trữ trong dế yêu của bạn.

3. Những thông tin thêm về cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất.

Trường hợp nhạc Lossless có chép vào iphone được không? đây là những thông tin mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Thông thường trên máy tính Windows sẽ có nhiều phần mềm để hỗ trợ việc đọc tập tin Lossless. Tuy nhiên trên thực tế thì iTunes không hỗ trợ việc sao chép nhạc lossless vào iphone hoặc iPad.

cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất
Những thông tin thêm về cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất.

Cách chép nhạc vào iphone bằng iTunes mới nhất luôn là những thông tin bổ ích nhất cho các bạn trẻ. Tuy nhiên làm sao để biết đã được kết nối thành công trên máy tính. Tức là khi kết nối máy tính với iPhone hoặc iPad để kiểm tra xem chúng ta đã thực sự kết nối được hay chưa thì các bạn cần kiểm tra trên màn hình máy tính xem có hiển thị nút biểu tượng iPhone cạnh bên mục Music hoặc xuất hiện mục Devices dưới mục biểu tượng iPhone cạnh bên mục Music hoặc xuất hiện thêm mục Devices dưới mục Library hay không. Nếu xuất hiện tức là bạn đã tải thành công.

Như vậy với các thông tin trên về cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes mới nhất mà gamebaiuytin chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ có những trải nghiệm thú vị với chiếc điện thoại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.