Liên minh là trò chơi đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.  Hầu hết các tay cơ đều tìm hiểu cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại sao cho cuộc chơi thú vị nhất và mang đến những phút giây thư dẫn nhất cho mình. Hãy cùng gamebaiuytin tìm hiểu về cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại này nhé.

1. Một số thông tin cần chú ý trước khi chỉnh màn hình liên minh.

Khi trải nghiệm các tựa game E-sport hầu hết bạn cần tìm hiểu về cách chơi và cốt truyện thì bạn cần tìm hiểu một số thủ thuật hữu ích. Chẳng hạn như với trò chơi liên minh này bạn cần tìm hiểu về cách chỉnh màn hình liên minh để cuộc chơi thêm thú vị hơn. Không chỉ vậy mà giúp cho người chơi có thêm nhiều trải nghiệm hình ảnh tốt nhất khi tham gia liên minh. Việc tìm hiểu cách khóa màn hình LOL hay thu nhỏ và phóng to là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên chúng ta cần chú ý các vấn đề sau:

Bạn cần thay đổi độ phân giải sao cho phù hợp với tỷ lệ của màn hình máy tính mà bạn đang dùng. Hầu hết các thông tin và hình ảnh trong game Liên minh huyền thoại này đều được hiển thị trên màn hình. Bởi vậy, thao tác điều chỉnh màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến góc nhìn và giác quan của người chơi.

cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại
Một số thông tin cần chú ý trước khi chỉnh màn hình liên minh.

Bên cạnh đó việc cải thiện chế độ màu ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trong game, có nghĩa là màu sáng quá hay tối quá cũng ảnh hưởng đến thị giác của người chơi đồng thời không lột tả rõ các chi tiết và nhân vật trong game. Ngoài ra việc thay đổi tỷ lệ các chi tiết hiển thị như bản đồ thu nhỏ với tỷ lệ của khung chat và thanh thông số và những yếu tố liên quan khác ảnh hưởng không nhỏ đến việc trải nghiệm game của người chơi.

2. Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại.

Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại mà chúng tôi cung cấp sau đây giúp bạn có thể tùy chỉnh ngay trong trận đấu. Với cách thu nhỏ màn hình khi chơi LOL thì hầu hết các game thủ có thể thu nhỏ và điều chỉnh màn hình bên trong trận đấu. Để chắc chắn, thì bạn cần thiết lập phòng đấu tập để có thể chỉnh màn hình thoải mái nhất mà không sợ ảnh hưởng tới trận đấu. Với cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại này có ưu điểm nổi trội đó là chỉnh được nhiều điểm và khá là đơn giản. Tuy nhiên, muốn chỉnh nhanh và thành công bạn cần tuân theo các bước sau đây:

Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại với thao tác đầu tiên là nhấn ESC và mở tùy chọn. Có nghĩa là khi bạn đang trong trận đấu của trò chơi video chiến lược này, bạn cần nhấn Esc tạo nên góc bên trái trên cùng của bàn phím. Sau đó bạn chọn vào phần tùy chọn và vào mục cài đặt để thiết lập các đặc điểm của game LOL.

cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại
Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại.

Bước thứ hai trong cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại đó là chọn hình ảnh. Đến với bước này bạn cần chọn mục hình ảnh để điều chỉnh chi tiết trên màn hình. Có nghĩa là các bạn có thể tùy chỉnh những yếu tố như độ phân giải và chất lượng nhân vật cũng như các hình ảnh trong game cùng chế độ hiển thị cùng nhiều điểm khác trong trận chơi.

Bước thứ ba đó là lựa chọn độ phân giải. Với bước này chọn độ phân giải phù hợp với máy tính hay laptop và màn hình của bạn. Sau đó các game thủ tiến hành  điều chỉnh độ phân giải tùy theo ý thích của mình. Nhưng không có nghĩa là bạn có thể chọn thế nào cũng được mà nên tuân theo hướng dẫn của các chuyên gia và khuyến cáo của nhà phát hành trò chơi để không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trò chơi. Để thao tác thành công bạn cần nhấn vào mục “*” để biết độ phân giải khuyến cáo là bao nhiêu. Yếu tố này còn phụ thuộc vào tỷ lệ màn hình máy tính mà nhà sản xuất cung cấp.

Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại với bước thứ tư là chọn màn hình. Đến bước cuối cùng này là bạn chọn chế độ màn hình mong muốn. Trong đó, chế độ đầy đủ là chế độ mặc định, chế độ cửa sổ là chế độ giúp người chơi có thể di chuyển màn hình liên minh dễ dàng. Hay không viền tức là khi chơi game màn hình trò chơi sẽ không bị viền xung quanh.

cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại
cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại

Với những hướng dẫn căn chỉnh màn hình hợp lý trên chỉ là cách căn chỉnh thủ công. Nếu bạn muốn căn chỉnh màn hình chính xác nhất hãy chọn tính năng “Phục hồi mặc định”. Chúng ta có thể hiểu đây là phần cài đặt khuyến cáo của nhà sản xuất và tất nhiên là các thông số này sẽ mang đến tốc độ mượt mà cho trò chơi trực tuyến bạn yêu thích. Không chỉ vậy mà các thông tin trong game cũng đảm bảo hiển thị một cách tốt nhất. Với tất cả những ưu điểm này giúp cho người chơi có những trải nghiệm trọn vẹn và tốt nhất về trò chơi liên minh huyền thoại. Đây là một trong những trò chơi đang nổi với giới trẻ ngày nay. Bởi trò chơi thu hút và tạo nên kịch tính giúp cho các bạn trẻ giải trí cũng như thư giãn.

Với các thông tin về cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại mà gamebaiuytin chia sẻ trong bài. Hy vọng những thông tin trên rất bổ ích cho các bạn trẻ. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.