Hầu hết các game thủ trong quá trình chơi đều mong muốn chuột của mình sử dụng nhạy bén, nhưng không phải ai cũng biết cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg. Trong phạm vi bài viết sau đây, gamebaiuytin hân hạnh chia sẻ đến các bạn những thông tin bổ ích về cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

1. Cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg mobile chuẩn nhất.

Bước đầu tiên là bạn vào game pubg sau đó truy cập sensitivity ở phần Settings tức là hình bánh răng phía góc phải màn hình. Sau khi truy cập được ở góc thứ nhất hoặc thứ 3 điều chỉnh % xuống 15-20% ở phần Camera Sensitivity. Tại đây chỗ camera và ADS sensitivity bạn cần click vào góc nhìn thứ 3 hoặc thứ nhất nằm trong khoảng 20-25%.

Như vậy là bạn đã hoàn tất xong cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg mobile. Tuy nhiên, tùy vào lối chơi của mỗi người bạn cũng có thể điều chỉnh ở tốc độ theo mức độ khác nhau. Trường hợp nếu bạn muốn tốc độ di chuyển nhanh hơn thì chỉ cần tăng chỉ số % cao lên hoặc làm ngược lại.

cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg
Cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg mobile chuẩn nhất.

Khi thao tác chỉnh tốc độ chuột trong pubg bạn cần chú ý với độ chỉnh con trỏ chuột trên màn hình. Cách chỉnh tốc độ chuột trong Pubg mobile được hiển thị theo dạng %. Như vậy người chơi sẽ có 3 mục lựa chọn tại phần setting ở mục sensitivity.

2.Cách chỉnh tốc độ chuột trong Pubg mobile PC hiệu quả.

Nhiều bạn trẻ chơi pubg thường không để ý quá nhiều đến cách chỉnh tốc độ chuột pubg mobile đến quá trình chơi hay gặp sự cố như chậm và lag. Điều đó chúng ta hiểu đơn giản vì nhiều người luôn chú trọng đến thiết bị là chuột và bàn phím. Tuy nhiên chúng ta cũng nên tìm hiểu về cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg sau đây:

Với thao tác chỉnh tốc độ này ảnh hưởng không ít đến chỉ số DPI ( Dots-Per-inch). Nếu tốc độ chuột DPI càng cao thì khả năng đường truyền trong game càng cao và ngược lại. Để chỉnh tốc độ chuột bạn cần thao tác theo các bước sau đây: Đầu tiên tại mục control panel tìm kiếm Mouse & touchpad settings. Sau đó bạn thấy một tab mới hiện lên thì bạn đúp vào Additional mouse options. Khi đó bạn cần chú ý đến nó tại phần dưới cùng của tab. Khi Mouse properties hiển thị thì ấn chọn pointer options. Tiếp theo là chỉnh tốc độ tùy ý tại mục Select a pointer speed. Khi đó bạn muốn tăng tốc độ chính xác cho con trỏ chuột thì chọn Enhance Pointer precision. Việc này khá cần thiết trong thao tác chỉnh độ chuột nhằm điều chỉnh DPI thích hợp. Sau khi chỉnh xong các thông số hãy back lại Butions và chỉnh nó nhanh hay chậm là tùy ở bạn. Cuối cùng bạn cần xác nhận hoàn thành đồng thời kết thúc nó bằng nút OK. Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác với cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg.

cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg
Cách chỉnh tốc độ chuột trong Pubg mobile PC hiệu quả

Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh tốc độ chuột trong pubg theo DPI. Như chúng ta đã biết thì DPI là một trong những thông số vô cùng quan trọng không thể thiếu trong quá trình chơi Pubg. Chúng ta có thể hiểu nó như tốc độ chuột mà yếu tố mà bạn có thể tùy chỉnh ở ngoài game. Tại đây DPI thường dao động trong khoảng 400-1000. Trong cuộc chơi người chơi sẽ cần khá nhiều thời gian để chọn tốc độ chuột ở khoảng nhỏ hơn 400. Do đó bạn cần điều chỉnh về 800 để tốc độ chuột nhạy và nhanh hơn. Tuy nhiên, trên thực tế chưa có quy chuẩn nào nói về chỉ số DPI này, do vậy cho nên mọi điều đều lệ thuộc vào cách chơi của người chơi.

3.Một số lỗi hay gặp khi chỉnh tốc độ chuột trong pubg.

Cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg luôn là những điều thú vị mà bạn cần học hỏi. Tuy nhiên trong quá trình chỉnh tốc độ chuột trong pubg không phải ai cũng dễ dàng chỉnh được. Điều đó còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của mỗi bạn chơi, cũng có thể gặp những lỗi nhất định. Cụ thể là tình trạng xoay chuột khi chơi, khi đó làm cho nhân vật lúc đó không thể xoay hết 360 độ. Đây là một trong những trường hợp thường xuyên xảy ra cho những ai sử dụng trình giải lập Tencent Gaming Buddy. Với các trình giả lập khác thì không thấy thông báo đến lỗi này.

cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg
Một số lỗi hay gặp khi chỉnh tốc độ chuột trong pubg.

Nếu trường hợp máy của bạn gặp phải sự cố này bạn cần khắc phục với cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg theo các bước sau: Đầu tiên cần truy cập Control panel sau đó nhấn Programs and Features và đến Tencent Gaming Buddy. Tiếp theo là bạn cần click chuột phải và gỡ trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Tiếp theo tại web Tencent Gaming Buddy thực hiện các thao tác để chỉnh tốc độ chuột trong pubg mobile. Cuối cùng là cài chương trình về máy và cài xong là bạn hoàn toàn có thể thực hiện sửa lỗi xoay chuột trên pubg. Với những thao tác sửa lỗi trên giúp bạn nhanh chóng lấy lại cuộc chơi.

Mong rằng với những chia sẻ về cách chỉnh tốc độ chuột trong pubg sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc chơi. Điều đó tạo nên cuộc chơi thú vị hơn, mượt mà hơn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi gamebaiuytin hàng ngày để có những kiến thức bổ ích về tựa game này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.