Với trò chơi điện tử trên điện thoại, nhiều bạn trẻ đã từng chơi 2 tài khoản cùng một lúc. Vậy cách chơi 2 tài khoản clash of Clans như thế nào bạn đã biết chưa? Hãy cùng gamebaiuytin tìm hiểu về cách chơi này thông qua bài viết sau đây.

1.Những lưu ý khi chơi 2 tài khoản clash of clans.

Đối với cách chơi 2 tài khoản clash of clans thì người chơi sẽ được trải nghiệm những trận game thú vị và hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, để có thể giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng và tăng số lượng level thì hầu hết các bạn cần phải chú tâm đến những lưu ý sau đây: 

Thứ nhất là khi bắt đầu trận đấu  dù là bạn chơi trong nick nào thì cũng cần phải nhập trận thật nhanh. Chiến thuật như vậy giúp bạn nhanh giành ưu thế về mình khi vào trận đấu. Thứ hai là bạn nên tận dụng hết chức năng Next có trong game để bỏ qua các khu vực không cần thiết và chỉ cần tập trung vào những vùng đất có vị trí chiến lược quan trọng. Thứ ba là bạn thực hiện đặt công trình Clan Castle vào một vị trí trung tâm.

cách chơi 2 tài khoản clash of clans
Những lưu ý khi chơi 2 tài khoản clash of clans.

Công trình này sẽ được sử dụng trong việc phòng thủ và đây cũng chính là thành tố quyết định đến việc chiến thắng hay thất bại của bạn trong trận đấu. Thứ tư là khi chơi 2 tài khoản CoC cùng một máy thì hầu hết các bạn nên tập trung vào Elixir đen và tiến hành nâng cấp hero theo các kỹ năng cần thiết. Đặc biệt bạn nên tìm kiếm các tài nguyên thay vì lạm dụng quá nhiều trong sử dụng phép thuật của trận chơi.

2. Cách chơi 2 tài khoản clash of clans sử dụng phần mềm hỗ trợ.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ bạn trong quá trình chơi nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị máy. Đối với hệ điều hành IOS là Social Duplication cũng như đối với hệ điều hành Android sẽ là Lucky Patcher.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên hệ điều hành IOS. Đầu tiên bạn mở chương trình “Cydia” trong máy tính và tìm kiếm ứng dụng “Social Duplication”. Sau đó bạn tiếp tục cài đặt ứng dụng có hình răng cưa màu trắng và viền màu xanh da trời. Sau khi cài đặt xong thì mở ứng dụng và tìm kiếm game rồi chọn Download thêm nhiều tài khoản khác về máy. Đối với phần này chúng ta có thể sử dụng tối đa là 3 tài khoản clash of clans cùng một lúc bằng phần mềm này.

Sau khi thao tác Download xong thì khi trở về màn hình chính của điện thoại sẽ xuất hiện 2 -3 biểu tượng Clash of clans khác nhau. Khi đó, mỗi ứng dụng sẽ dùng cho một tài khoản game. Như vậy bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cách chơi 2 tài khoản Clash of clans trên cùng một máy.

cách chơi 2 tài khoản clash of clans
Cách chơi 2 tài khoản clash of clans sử dụng phần mềm hỗ trợ.

Không chỉ có vậy mà bạn còn có thể chơi 2 tài khoản trên cùng một máy trên hệ điều hành Android. Tức là để có thể chơi được 2 tài khoản CoC trên hệ điều hành Android thì bạn cần lên web và tải về ứng dụng với tên gọi là Lucky patcher về máy rồi mở nó ra. Khi đó trên màn hình hiển thị của ứng dụng này rồi tiến hành tìm kiếm Clash of Clans, nhấn và giữ vào biểu tượng game vài giây rồi chọn mục “Clone Application”. Khi đó một bảng thông báo xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn “Yes” là OK. Như vậy là bạn đã tạo thành công thêm một tài khoản Clash of clans trong máy rồi.

Sau đó bạn cần tiến hành liên kết tài khoản cũ với tài khoản mới theo các bước như hướng dẫn. Như vậy là quá trình tạo tài khoản mới thành công.

3.  Cách chơi 2 tài  khoản Clash of clans.

Theo như phần trên chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách chơi 2 tài khoản Clash of clans cần đến phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên, các bạn có thể chơi 2 tài khoản clash of clans mà không cần đến một phần mềm hỗ trợ nào. Nhưng cách chơi này khá tốn nhiều thời gian so với cách chơi sử dụng hỗ trợ.

Cách chơi 2 tài khoản Clash of clans không cần đến phần hỗ trợ với các bước sau đây: Bước đầu tiên là xóa cài đặt Clash of clans đang có sẵn trong máy và tạo tài khoản mới. Bước này đòi hỏi bạn phải xóa phần cài đặt hiện có bởi không thể cùng nhau đăng ký tài khoản mới được. Sau khi bạn đã xóa xong thì các bạn tiếp tục tải một phiên bản CoC mới và được đăng ký một tài khoản game mới hoàn toàn. Sau đó, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản giống với tài khoản đầu tiên. Chúng ta cũng có thể tạo tài khoản thứ 2 trên một thiết bị khác chỉ cần có tài khoản là ok.

cách chơi 2 tài khoản clash of clans
Cách chơi 2 tài  khoản Clash of clans.

Bước thứ hai trong cách chơi 2 tài khoản đó là cài đặt trên chính tài khoản Game Mobile. Bạn cần thực hiện mở chương trình game Clash of clans vừa mới cài đặt ra và nhấn vào mục Settings. Sau đó tiến hành thoát tài khoản hiện có trên máy bằng cách vào Google sau đó Connected và chuyển sang chế độ Disconnected. Cuối cùng là kết nối với tài khoản thứ 2 của bạn bằng cách đăng nhập lại như bình thường. Khi đó màn hình sẽ xuất hiện lên một ô thông báo và bạn chỉ cần nhấn nút Confirm là đã thành công.

Như vậy với những thông tin về cách chơi 2 tài khoản Clash of clans mà gamebaiuytin chia sẻ trên đây. Nó sẽ là những bài học bổ ích cho các bạn yêu thích game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.