Với các bạn trẻ yêu thích Dota 2 chắc hẳn các bạn không lạ gì về cách chơi abaddon dota 2. Tuy nhiên, nhân vật chúa tể Avernus này là nhân vật như thế nào và có đặc tính ra sao? Hãy cùng gamebaiuytin tìm hiểu về cách chơi abaddon dota 2 thông qua bài viết sau đây.

1. Những thông tin bổ ích về chơi abaddon dota 2.

Với Curse of Avernus có tốc độ di chuyển thêm 15% và tốc độ đánh tăng lên 10/20/30/40. Như vậy Abaddon có khả năng tăng tốc độ đánh và di chuyển khi thực hiện tấn công đối thủ. Qua đó đối thủ sẽ bị giảm tốc độ di chuyển và cả tốc độ đánh.

Với Borrowed Time có thời gian tác dụng lad 4/5/6 và thời gian hồi phục là 60/50/40s. Khi được active và những sát thương tác dụng vào Abaddon sẽ thu hồi lại máu cho nhân vật này. Nếu lượng máu của vị tướng này dưới 400 thì skill sẽ tự động được kích hoạt. Nếu trang bị thêm gậy xanh thì kỹ năng sẽ đỡ được 35% sát thương cho đồng đội vào khoảng 900 range.

cách chơi abaddon dota 2
Những thông tin bổ ích về chơi abaddon dota 2.

Khi đó bạn cần nâng cấp tối đa điểm cho kỹ năng aphotic Shield trước để tạo lá chắn sát thương cho abaddon và đồng đội. Tiếp theo là bạn cần tăng tối đa kỹ năng cho Mist Coil để thu thêm sát thương và hồi máu. Tại level 1 thì người chơi được cộng 1 điểm vào skill Curse of avernus để tăng tốc độ chạy cho hero. Khi level của Abaddon đạt tới cấp độ cao bạn hãy tăng tối đa skill Borrowed Time.

2. Cách chơi Abaddon dota 2.

Để chơi chiến thắng cuộc chơi này bắt buộc bạn phải tuân thủ theo 3 giai đoạn. Chi tiết về cách chơi Abaddon dota 2 với các giai đoạn đó là:

Giai đoạn mở đầu trận chiến. Đây là lúc mới bắt đầu game, người chơi có thể chọn là Supporter hay Carries đều được. Nếu như team bạn có carries khỏe hơn hãy nhường lại vị trí đó cho đồng đội. Tuy nhiên, nếu không có ai bạn hãy đảm nhiệm vị trí đó.

Khuyết điểm của Abaddon là một hero tay ngắn. Chính vì vậy giai đoạn mới bắt đầu game nhân vật này sẽ khá yếu. Thế nhưng, xuất phát của vị tướng này lại có lượng máu dồi dào nên có thể sử dụng để farm và deny hay lát hit. Từ đó người chơi nên phối hợp đồng thời với skill Aphotic Shield để farm kiếm vàng và harass hero địch. Tất nhiên là bạn không nên quá chú trọng vào việc kiếm mạng. Nhưng nếu bạn đủ sức mạnh thì việc giết được thêm một vài mạng là điều cực kỳ tốt.

cách chơi abaddon dota 2
Cách chơi Abaddon dota 2.

Cách chơi Abaddon dota 2 với giai đoạn giữa trận này các ganker liên tục đảo lane để kiếm mồi. Nhiệm vụ của người chơi là phối hợp với đồng đội hoặc kêu gọi supporte đi cùng mình để hỗ trợ quá trình farm hay gank và đồng thời tham gia vào những đợt combat riêng lẻ.

Tại giai đoạn này người chơi chỉ cần điều khiển Abaddon buff skill aphotic shield vào đối phương và tiến hành đánh thường. Nếu bạn kéo thêm được đồng đội tham gia thì hãy buff thêm Mist Coil để gây sát thương lên địch. Như vậy nó sẽ giúp cho abaddon hồi máu và cả cho đồng đội. Với giai đoạn này Farm rất quan trọng nên bạn không nên chỉ gank không thôi nhé.  Như vậy bạn cần hoàn tất quá trình trang bị vô cùng đắt đỏ ở cuối trận. Chính vì thế mà bạn cần chăm chỉ last hit kiếm tiền và tank cho team ăn trụ càng nhiều càng tốt.

Giai đoạn cuối trận trong cách chơi abaddon dota 2 chính là thời điểm thích hợp để cùng team combat tổng. Chính vì vậy, người chơi cần chuẩn bị thật nhiều vàng để sớm lên gậy xanh. Khi bạn sở hữu cây gậy xanh cùng skill Utimate sẽ giúp Abaddon đỡ được 35% sát thương của đồng đội khi tiến hành combat.

Nhờ có sự chuẩn bị từ đầu trận tới giờ nên tại thời điểm này bạn đã sở hữu item hỗ trợ tank đầy mạnh mẽ và cực khỏe. Vậy nên cần chần chừ gì nữa mà bạn không combat thật quyết liệt và hứng chịu sát thương cho team. Nếu gặp nguy hiểm và cấp bách hãy sử dụng Mist Coli để cứu mạng các thành viên trong team mình nhé.

cách chơi abaddon dota 2

3.  Một số lưu ý khi điều khiển abaddon dota 2.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách chơi Abaddon dota 2. Tuy nhiên để cuộc chơi thêm hấp dẫn và thú vị thì người chơi cần lưu ý một số điều sau: Nếu bạn muốn trở thành Carry thì phải trang bị Phase Boot để tăng tốc độ di chuyển. Hay khi giao chiến hãy sử dụng skill Aphotic shield lên mình và cả đối phương. Khi chọn lựa thời điểm thích hợp đó là lúc creep đang tấn công Abaddon, để lá chắn nhanh chóng bị nổ tung và gây ra sát thương mạnh cho đối thủ. Lưu ý tiếp theo là người chơi có thể tự sử dụng kỹ năng Mist Coil để deny cho mình. Sử dụng kết hợp các skill là Mist Coil + Aphotic Shield lên địch. Để khi lá chắn nổ tung thì đối thủ sẽ bị sát thương rất lớn từ 2 skill này. Cuối cùng là để sử dụng skill Borrowed Time hiệu quả nhất và người chơi cần căn thời gian thật chuẩn. Nhất là khi địch bật nhiều kỹ năng và Abaddon. Không sử dụng skill này khi nhân vật còn rất ít máu. 

Với những lưu ý và cách chơi abaddon dota 2 mà chúng tôi chia sẻ trong bài sẽ là những thông tin rất hữu ích cho các bạn khi tham gia cuộc chơi. Chúc các bạn luôn vui vẻ với trò chơi giải trí này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.