Cách chơi Alpha 8 một trong những tựa game đua xe đang được rất nhiều game thủ quan tâm. Những game thủ mới tiếp cận đến trò chơi này chắc hẳn gặp những khó khăn nhất định trong cách chơi để giúp các game thủ hiểu rõ hơn về cách chơi Alpha 8 bài viết hôm nay của gambaiuytin sẽ hướng dân chơi asphalt 8 một cách dễ hiểu nhất.

Những chú ý cho những tân thủ khi chơi Asphalt 8

Cách chơi Asphalt 8 được cụ thể hóa qua chế độ chơi. Đối với những tân thủ khi mới tham gia trò chơi này sẽ bắt đầu với Classic có nghĩa là đua cùng lúc với 6 hoặc 8 xe được thể hiện trên 2 vòng đua được thực hiện liên tiếp.

cách chơi alpha 8

Cụ thể chúng ta cùng đi vào từng chế độ như sau:

Chế độ thứ nhất Elimination được gọi là đua nước rút. Ở chế độ này sẽ có đến 8 con xe đứng ra tranh tài ganh đua với nhau. Cuối chặng đua nếu con xe chạy cuối cùng sẽ bị loại, luật lệ này sẽ được lặp đi lặp lại cho đến khi tìm ra được con xe về đích chiến thắng cuối cùng.

Thứ 2 là chế độ Knockdown có nghĩa là người chơi sẽ thi đấu cùng một lúc với một xe AI khác. Ở chế độ này thì người chơi sẽ mất mát nhiều hơn khi đứng ra làm nhiệm vụ chính của mình là đua xe để hạ gục các đối phương còn lại. Dĩ nhiên là cuộc đua sẽ được quy định theo một khung thời gian nhất định. Trong trường hợp bên nào hạ gục được nhiều xe hơn thì bên đó sẽ dành được chiến thắng cuối cùng.

Thứ 3 là chế độ Infected ở chế độ này sẽ mang tính gay cấn, gam go hơn quyết liệt hơn rất nhiều. Cụ thể là những xe nào về trong 10s cuối cùng sẽ bị nhiễm độc, cùng với đó là sở hữu tốc độ nhanh hơn rõ rệt nhờ vào năng lượng nitro vô hạn.

Thứ 4 là chế độ Gate Drift nhiệm vụ của các game thủ lúc này là cần trải qua các cổng để tích điểm.

Những nhiệm vụ quan trọng khi tham gia mỗi trận đấu

Trong cách chơi Asphalt 8 thì chắc chắn rằng không thể thiếu đi những nhiệm vụ trong bất cứ trận đua nào. Cụ thể nhà phát hành đã rất thông minh khi đã tích hợp cùng một lúc rất nhiều các nhiệm vụ càng kích thích sự hưng phấn, thích thú của người chơi.

Ở mỗi vòng đua thì người chơi sẽ nhận được những nhiệm vụ cụ thể. Khi đã hoàn thành thì người chơi sẽ nhận được những ngôi sao tích lũy để từ đó có thể mở khóa các seson. Đối với việc thực hiện nhiệm vụ barel rool thì đòi hỏi người chơi phải lao xe lên tấm ván cong tạo để rồi tạo ra cú xoay xe 360 độ. Trong trường hợp mà người chơi phải drift xe để lao lên con dốc hoặc cho xe xả hết nitro thì đây là nhiệm vụ flat spin yêu cầu bắt buộc.

Trong quá trình đua thì việc tích lũy các ngôi sao là vô cùng cần thiết để giúp người chơi không phải mất tiền để mở season. Ngoài ra trên hành trình đua thì bạn hoàn toàn có thể thể thu thập cho mình những nitro màu xanh, màu vàng hay là những nitro lớn.

Các anh em game thủ lưu ý rằng những tiền thưởng sau mỗi trận thắng sẽ là nguồn tài chính giúp bạn mua xe hoặc để nâng cấp xe lên đời cao hơn. Điều này sẽ giúp bạn có thể gia tăng thêm tiền, bạn cần drift hết mức ở các khúc cua, ép tay đua khác nhằm phá xe của đối phương một cách hiệu quả nhất.

Cách chơi Asphalt 8 thông qua các hãng xe

cách chơi alpha 8

Thực hiện cách chơi Asphalt 8 đầy đủ, đơn giản thì bạn không thể bỏ qua các hãng xe, cụ thể các hãng xe như sau:

Thứ nhất: Hạng xe D có tên Alfa Romeo Mito GTA ở hãng xe này thì đòi hỏi cần nâng cấp lên đời cao hơn nữa.

Thứ 2 là hãng xe hạng C: Lamborghini và  Lotus Exige S Roadester thì ở hãng này lại chỉ cần nâng cấp Lotus mà thôi.

Thứ 3 là hãng xe hạng B gồm: Citroen Survolt và Nissan thì đòi hỏi người chơi cần nâng cấp cả 2 hãng. Để tốc độ xe có thể nhanh hơn nữa thì bạn cần mua thêm Ferrari Italia.

Thứ 4 là hãng xe hạng A gồm có: Ferrari và Lambo hoặc Ferrari và pagani. Ở hãng này thì cũng đòi hỏi người chơi phải nâng cấp thêm.

Thứ 5 là hãng xe hạng S gồm có Bugatti và Lambo thì ở hạng này không cần người chơi phải nâng cấp.

Các vật phẩm bổ trợ khi chơi Asphalt 8

Các vật phẩm bổ trợ khi thực hiện cách chơi Asphalt 8 gồm có:

– Double Credits: nhằm x2 Credit, để chi trả thì người chơi cần cung cấp đến 100 Token và chỉ sử dụng được trong khoảng 24h.

– Nitro starter: Từ đầu cuộc đua thì Nitro sẽ được nạp đầy. Tuy nhiên sẽ chỉ sử dụng trong khoảng thời gian là 10 mà thôi. Cụ thể giá là 3450 Credit.

cách chơi alpha 8

– Extra Tan sử dụng trong khoảng thời gian 4 tiếng có giá 200 token.

– Tuning Kit dùng để nâng cấp hiệu suất cho siêu xe một cách tuyệt đỉnh

Kết luận

Trên đây là những thông tin bổ ích rất đầy đủ về cách chơi Asphalt 8 được chúng tôi chia sẻ đến các anh em game thủ. Hy vọng sẽ đem lại cho tất cả các anh em những trải nghiệm thú vị qua trò chơi này. Chúc tất cả các bạn có được những giây phút chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.