Cách chơi assassin diablo 2 một trong những trò chơi đang được rất nhiều anh em game thủ quan tâm. Với tính đa dạng và khả năng đánh xa hay gần đều rất hiệu quả nên nhân vật assassin càng là chủ điểm được các anh em chú ý. Nếu như các anh em muốn xây dựng Assassin tốt nhất thì có thể tham khảo bài viết của gamebaiuytin dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về nhân vật Assassin Diablo 2

cách chơi assassin diablo 2

Assassin được biết đến là một nhân vật có khả năng đánh boss và crowd control cực kì hiệu quả. Hơn hết nhân vật tuyệt vời này không hề ngần ngại immune của bất kỳ quái nào. Tuy nhiên thì khi thực hiện đánh kết hợp giữa nhân vật Elemental và nhân vật Physical thì Assassin vẫn phải chịu tác dụng cơ bản Aura Thorn và curse Iron Maiden.

Trong trường hợp nếu như nhân vật Assassin bị áp sát thì người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các kỹ năng  như: stunlock, small ww để có thể chạy trốn được stun và từ đó mà có thể quay trở về thực hiện phản công, rồi ép đối phương đi xa rồi cuối cùng chain block theo. Trường hợp cuối cùng nếu như đứng từ phía xa spam mindblast, weapon switch glith và con shadow master để chạy đi rồi mới trả thù sau.

Một số từ viết tắt trong Diablo 2

Để thực hiện được cách chơi assassin diablo 2 thì bắt buộc người chơi cần nắm được cụ thể các từ viết tắt như sau:

– Tốc độ tấn công trong Diablo 2 được sử dụng từ viết tắt là IAS.

– STR là kí hiệu viết tắt của từ Strenght.

– SOX là kí hiệu viết tắt của từ Socket/s hay cõ nghĩa là lỗ trên đồ

– ED là kí hiệu của việc tăng sức mạnh cú đòn (dmg) hay là defens/res

– TGV có nghĩa là cụm từ thundergod’s vigor

– LL (life lech) là từ viết tắt mang ý nghĩa hút máu từ đòn đánh

– SC là cụm từ viết tắt từ Small Charm

– ZS là từ viết tắt của từ Zakarum Shield

– RW được biết đến là từ viết tắt của từ Runeword

Hướng dẫn cách chơi Assassin Diablo 2 dễ hiểu

cách chơi assassin diablo 2

3.1. Phân phối STAT

DEXTERITY cũng tương tự như người chơi cho vào đây một lượng point phù hợp với khoảng 110-130 points. Đơn giản là Leech máu khá tốt nên người chơi không cần lo quá nhiều về số point cho Vitality.

VITALITY: Ở cách này thì người chơi cần dồn vào thành tố khoảng 40 point để từ đó dự trù phòng trường hợp bị quái thú bao vây. Người chơi lưu ý không cần dồn quá nhiều vì sẽ chỉ gây lãng phí mà thôi.

3.2. Phân phối skill hiệu quả

Cách chơi Assassin Diablo 2 tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các game thủ được biết đến là cách phân phối skill một cách hiệu quả. Cụ thể cách phân phối như sau:

Thứ nhất: Fire Blast có nghĩa là bạn cần dồn 2 point vào đây. Bởi lẽ nó chỉ có tác dụng làm skill đường dẫn mà thôi, nên không có công dụng quá lớn.

Thứ 2: Blade Sentinel được biết đến là skill chính khi chơi Diablo 2. Theo đó mà max points dành cho skill này là một điều dễ hiểu.

Thứ 3: Wake Of Fire Tra  skill này cực lớn mạnh. Tuy nhiên lại thuộc vào dạng build Ninja nên người chơi không cần phải dồn lực vào đây mà chỉ cần dồn vào cho nó 2 point là đã có khả năng dẫn đường rồi.

cách chơi assassin diablo 2

Thứ 4: Psychic Hammer ở đây lại chỉ sở hữu khả năng dẫn đường, người chơi nên cho vào đây 3 point rồi bỏ quên đi như một điều hiển nhiên.

Thứ 5 Burst of Speed thì người chơi nên cho vào đây 4 point. Thì khi đó với bất kỳ Assasin nào cũng đòi hỏi phải có aura này, điều không thể thiếu được khi tăng attack speed, Speed, faster run/walk.

Thứ 6: Weapon Block khi cần thiết để sử dụng đến dual Claw. Chính vì vậy người chơi chỉ cần cho vào đây 1 point để có thể tăng một số điểm tương đối cho block rate một cách hiệu quả nhất.

Thứ 7 Shadow Warrior người chơi sẽ cần cho vào đây 2 point bởi lẽ nó có nhiệm vụ chính nhất là dẫn đường đến một skill mạnh hơn cụ thể là skill Shadow Master.

Thứ 8: Shadow Master thì đây được biết đến là nhân vật có trí thông minh tuyệt vời có lượng máu cao, damage khá, có khả năng xuất hiện đúng lúc đúng chỗ, vừa có khả năng che chắn rất tốt. Chính vì vậy mà người chơi cần dành max point luôn cho skill này nhé!

3.3 Cách chơi Assassin Diablo 2 bằng cách kiếm các item.

Trong cách chơi Assassin Diablo 2 bằng cách kiếm các item cụ thể như sau:

Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) hay còn gọi là áo giáp dùng để lên áo Archone Plate cùng với đó là cộng thêm cho một đống máu và mana, +50 to Strength, +2 to al skill.  Ngoài ra còn có thêm +1 to Teleport, người chơi sẽ dùng áo này để chơi Assassin Diablo 2 rất hiệu quả.

Dual Bartuc’s Cut-Throat, Assasin Unique Claw hãy còn gọi là vũ khí 1. Cộng một loạt damage, 20% to attack rating,  30% Faster hit Recovery, và quan trọng hơn cả là  +2 to Assasin skill, dual là ta có +6 to Martial Arts skill,  +1 to Martial Arts Skill.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của gambaiuytin về cách chơi Assassin Diablo 2. Hi vọng từ những thông tin này sẽ giúp các game thủ sẽ rõ ràng hơn về cách chơi để có những phút giây chơi game vui vẻ, hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.