Cách chơi CSGO là gì? Có lẽ khá nhiều người chơi vẫn chưa hiểu rõ về lối chơi bộ môn này. Vậy nên hôm nay, Gamebaiuytin sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi CSGO nhé. 

1.Các phím tắt cơ bản trong cách chơi CSGO

  • D,A,S,W: trái phải trái lùi tiến. Đây là các nút di chuyển theo hướng mà mình muốn đến. 
  • Shift: di chuyển chậm khi chúng ta giữ nguyên vị trí di chuyển. 
  • Spaces: là nút giuos thực hiện các thao tác nhảy. 
  • Chìa khóa ctrl: giúp điều khiển nhân vật ngồi xuống. 
cách chơi cs go
Các phím tắt cơ bản trong cách chơi CSGO

2. Các phím tấn công

Các con số đầu tiên chính là vũ khí chính để tấn công, là cách chơi CSGO nhanh như sau. 

Con số 2 là vũ khí phụ hoặc bắn bằng súng lục. 

Chìa khóa số 3: là dao, là vũ khí phục vụ cho các nhân vật khi đang chiến đấu trong CSGO. 

Quay chìa khóa 4,5,6,7,8,9: sẽ là một loạt các loại lựu đạn, bom khói, bom hơi cay, bom gây choáng và cả bao gồm bom âm thanh. 

Chìa khóa 0: cốc tail Molotov

R: sử dụng phím R để tiến hành nạp súng của bạn

G: hãy dùng để bỏ vũ khí mà nhân vật đang cầm trên tay xuống. 

Q: thực hiện trao đổi vũ khí một cách nhanh chóng. 

Cuộn con lăn chuột lên: vũ khí đầu tiên bạn đang sử dụng

Cuộn con lăn chuột xuống: là vũ khí tiếp theo mà bạn có thể sử dụng

E: hãy sử dụng phím này để có thể sử dụng hầu hế các công cụ hoặc thực hiện việc đặt đúng bom vào chỗ cần đánh. 

Chìa khóa F: dùng để quan sát vũ khí của mình. 

Chuột trái: bắn, đâm và chém mục tiêu mình nhắm tới. 

Chuột phải: dùng để bật kính ngắm quan sát. 

3. Chìa khóa để mua vũ khí, áo giáp

Chìa khóa F1: sẽ giúp cho bạn tự động mua đầy đủ tất cả các loại vũ khí, cũng như đạn dược và thiết bị mà bạn đang cần. F2: sẽ cũng tự động mua giống như ở bàn trước. Chìa khóa B: Bật menu vũ khí mà bạn có thể mua. 

cách chơi cs go
Chìa khóa để mua vũ khí, áo giáp

Bạn có thể bấm nhanh phím B kết hợp cùng với đó là bàn Phím số để có thể mua vũ khí nhanh chóng. Như là: B+3+5 hoặc sử dụng b+2+5… nếu như bản thân bạn không quen với việc các kí hiệu vũ khí, thì bạn có thể ấn phím B, hoặc sử dụng chuột để có thể chọn loại mà bạn đang tìm kiếm. 

4. Hướng dẫn đánh CSGO cơ bản

Trong tựa game bắn súng này, thì bắn súng góc có nhiều chế độ cho người chơi có thể lựa chọn. 

Tử chiến: đây chính là một chế độ mà được nhiều người đánh giá là chế độ bắn súng đã tay được coi là tốt nhất khi mà người chơi đang tham gia CSGO. Với nhiệm vụ là thực hiện khá đơn giản trong lối chọn 1 đến 2 đội chơi Khủng bố hoặc là chống Khủng bố. Sau đó hãy cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù, thì càng tốt. Chính vì vậy mà nếu như tiêu diệt được kẻ thù, thứ tự nâng cấp của bạn cũng sẽ mạnh hơn. 

Thời gian mà mỗi trận đấu kéo dài sẽ là 10 phút. Hiện tại. Trong chế độ này cũng chỉ có 3 nhóm bản đồ, trong đó bao gồm cả: 

  •  Chiến dịch Vanguard: là những bản đồ mới của phiên bản nâng cao mở rộng hơn. 
  •  Nhiệm vụ và hoạt động: bản đồ tiêu chuẩn sẽ thường được sử dụng cho cách giải đấu cao hơn thế. 
  • Dự trữ: đây sẽ là công việc tổng hợp các bản đồ còn lại trong trận đấu. 

Sau khi bạn hoàn thành công việc, bạn có thể sử dụng bất kì một khẩu súng nào mà bạn muốn thực hiện nhiệm vụ. Bởi với mỗi lần tiêu diệt, thì bạn sẽ nhận được 2 điểm và 1 điểm còn lại cho asit. Ngoài ra, thì còn có các nhiệm vụ về súng, khi mà bạn tiêu diệt được nó, điểm số từ mỗi mạng mà bạn tiêu diệt được sẽ cao hơn so với những người chơi khác. 

cách chơi cs go
Hướng dẫn đánh CSGO cơ bản

Trong chế độ tử chiến, thì còn có các chế độ súng tùy bạn chỉnh, như là Súng ngẫu nhiên trong mỗi lần xuất hiện, hoặc bạn có thể tắt chế độ và chỉ sử dụng một khẩu súng duy nhất với lần xuất hiện mặc định đó là F3. 

Chú ý rằng: Người chơi có thể chọn ssung, tương đương với số tiền mặc định đó chính là $16,000. Nhưng nếu như bạn chỉ có thể mua súng thì khi thức dậy trong khoảng thời gian là 10 giây. Trong thời gian đó sẽ không có bất kì chuyển động nào. 

5. Cách chơi CSGO với Đua tay

Trong chế độ này, thì người chơi sẽ bắt buộc phải sử dụng tất cả các loại vũ khí và nó sẽ được sử dụng theo trình tự từ sau mỗi lần hạ gục mục tiêu của đối phương nhắm tới mình. Vũ khí cuối cùng trong chế độ này đó chính là Con dao vàng. Vốn dĩ nó được đặt tên như thế là bởi ai tiêu diệt được đối thủ bằng con dao nhanh nhất, sẽ được trở thành người chiến thắng trong trận đấu này.

6. Phá dỡ

Đây hay cũng chính là chế độ chơi 5 đấu 5. Khi mà nhiệm vụ của người chơi là đặt bom để có thể tiêu diệt được mục tiêu một cách nhanh chóng nhất. 

Bạn sẽ phải chọn cho đội của riêng mình và hãy sử dụng vũ khí mà mình chọn theo trình tự để có thể hoàn thành mục tiêu mình đề ra. Khủng bố: hãy tiêu diệt toàn bộ đối phương, nhấn c4. Chống khủng bố: tiêu diệt tất cả các đơn vị đối phương, trước khi c4 được đặt hoặc loại bỏ một cách thành công. Sau 10 hiệp đấu, hai đội sẽ được đổi tên. 

Trên đây là bài viết của gamebaiuytin, mô tả chi tiết cho anh em về cách chơi CSGO nhanh chóng, cũng như nắm chắc trong tay cơ hội thắng một cách cao nhất. Hy vọng qua bài viết này, anh em sẽ tìm ra cho mình lối đánh tinh vi và tự tin nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.