Hiện nay, các game thủ rất quan tâm đến cách lên lực chiến nhanh trong Lordѕ Mobile. Nhưng để chọn được phương pháp thích hợp thì phải хem хét tình hình thực tế. Làm ѕao để tăng lực chiến một cách tối ưu ᴠà hiệu quả nhất? Để tìm hiểu thêm bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của gamebaitop1.com.

I. Những lý do bạn nên học cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile 

Trong quá trình chơi Lord Mobile – một trong những tựa game chiến thuật hàng đầu Việt Nam thì việc chiến đấu sẽ xảy ra như cơm bữa. Đó có thể là do đi ải, tranh giành địa bàn, thuộc địa hay các trận đánh lớn giữa các clan khác nhau.

Để tham gia được hoạt động này thì bạn sẽ cần tới những đội quân hùng mạnh được chỉ huy bởi những tướng lĩnh tài ba. 

Với đội quân mạnh mẽ của mình, việc của bạn là san bằng mọi kẻ địch trên đường đi để giành lấy chiến thắng và quốc gia của chúng; biến thành thuộc địa cho vương quốc của mình và đưa nó lên 1 tầm cao mới để càng ngày càng trở nên hưng thịnh. Đó chính là mục tiêu cuối cùng và lớn nhất của mọi game thủ Lord Mobile.

II. Những phương án huấn luyện lính hiệu quả nhất

Trung bình thì việc tạo ra một lính cần tới 49s. Nếu như vậy thì bạn sẽ mất khoảng 49 ngày cho 10 vạn binh lính, nghe có vẻ khá lâu la và mất thời gian phải không? Những game thủ pro chơi theo hướng chiến đấu nhiều thường lựa chọn các phương án luyện lính như sau: 

1 Cách Huấn Luyện Lính Nhanh Trong Lord Mobile Cực Chuẩn, Cách Huấn Luyện  Lính Nhanh Trong Lord Mobile Là

(Ảnh minh họa)

– Với 15 trang viên + 1 trại lính, bạn sẽ mất khoảng gần 2 ngày để hoàn tất mục tiêu 10 vạn quân lính.

– Với 14 trang viên và 1 doanh trại lính thì thời gian tăng lên 3 ngày rưỡi. 

– Khi bạn chỉ có 13 trang viên và 1 doanh trại lính thì sẽ mất tới 5 ngày rưỡi để hoàn thành mục tiêu trên. 

Ngoài ra thì tốc độ rèn luyện binh lính của bạn cũng sẽ có tỉ lệ thuận với tốc độ nâng cấp các công trình cũng như xây dựng cạm bẫy để không tổn thất quá nhiều khi gặp phải  kẻ địch mạnh. 

III. Cách tăng tốc độ đào tạo lính trong Lord Mobile

Để có cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile bạn cần tuân thủ quy trình 3 bước của chúng tôi. Nó sẽ bao gồm xây dựng lính, xây dựng doanh trại và huấn luyện lính. Từng bước sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Xây dựng lính trong Lord Mobile

Điều đầu tiên bạn cần làm chính là xây lính. Cách này sẽ giúp cho việc thu thập tiếp theo sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó sẽ giúp tăng số lượng tài nguyên mà bạn có một cách nhanh chóng. Cách tốt nhất để xây lính chính là chia thành từng team khác nhau. Bạn cần nhớ rằng linh hoạt và khoa học là yếu tố cần thiết khi muốn huấn luyện lính nhanh. 

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải chiến đấu một cách thông minh. Việc lựa chọn đối thủ cũng được xem là một cách chiến đấu thông thái. Bởi trong Lord Mobile rất cần ở người chơi sự quan sát tỉ mỉ. Và đặc biệt bạn cũng đừng dại dột mà đi cà khịa đối thủ khi đang trong quá trình xây lính. 

Bước 2: Xây dựng doanh trại

Ở bước tiếp theo, bạn cần xây một doanh trại để nuôi dưỡng lính. Nơi đây sẽ là nơi để lính ăn, uống, sinh hoạt, ngủ, nghỉ và là nơi bảo vệ lính. Khi xây bạn cần để ý đến chất lượng chứ đừng xây một cách ồ ạt. 3 – 4 doanh trại là con số lý tưởng bạn nên xây. 

Có nhiều game thủ cho rằng để huấn luyện được lính nhanh cần xây trang viên. Nhưng bạn nên nhớ rằng chỉ khi bạn đạt tới level 25 mới được xây 1 trang viên. Khi có trang viên bạn có thể giảm được thời gian huấn luyện lính. 

Bước 3: Huấn luyện lính

Khi đã có lính và doanh trại thì hãy bắt tay vào việc huấn luyện thôi nào. Trong khoảng thời gian đầu bạn sẽ mất 42 giây để đào tạo lính. Khi đó, sẽ mất 49 giây mới huấn luyện được 100.000 lính. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn giảm thời gian huấn luyện:

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile cực chuẩn

(Ảnh minh họa)

– 15 trang viên và 1 trại lính sẽ cần khoảng 1,85 ngày để hoàn thành

– 14 trang viên với 1 trại lính sẽ cần 3,65 ngày

– 13 trang viên và 1 trại lính thì hoàn thành trong 5,38 ngày.

Để huấn luyện lính một cách nhanh nhất thì điều mà các game thủ cần đó chính là tập trung nâng cấp nhà. Bên cạnh đó là kết hợp với thực hiện nhiệm vụ và tạo nhiều cạm bẫy.

IV. Lên lực chiến nhanh trong Lord Mobile bằng 8 cách cơ bản

Ngoài việc tìm cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile bạn cần phải biết cách nâng lực chiến cho lính của mình. Dưới đây là 8 cách được các game thủ hay dùng nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Cách 1: Nâng tường thành

Tường thành chính là công trình quan trọng, giúp phòng thủ khi bị kẻ địch tấn công. Việc nâng cấp tường thành sẽ giúp bạn nâng cấp lượng máu HP và tăng số lượng bẫy trong game. Một tường thành vững chắc giúp quân đội chịu ít tổn thất.

Cách 2: Xây dựng đội hình

Bạn cần thông minh sáng suốt trong việc thiết lập đội hình. Phải biết lựa chọn anh hùng phòng thủ và tấn công thích hợp cho từng trận đấu.

Cách 3: Nâng cấp võ

Đây là tính năng bắt buộc và cơ bản nếu bạn muốn lên lực chiến. Nó sẽ giúp bạn giành nhiều chiến thắng hơn trước đối thủ.

Cách 4: Nâng PET

PET là công cụ đắc lực hỗ trợ các anh hùng có thêm điểm chỉ số. Nó cũng tham gia chiến đấu cùng Hero trong các trận chiến. 

Cách 5: Gia tăng lực sát thương

Tất cả các nhân vật của bạn đều cần phải gia cường trang bị. Điều này sẽ giúp gia tăng lực sát thương, hồi lại lượng máu đã mất và tăng khả năng phòng thủ.

Cách 6: Nâng cấp lính bảo và áo choàng

Nâng cấp áo choàng và lính bảo sẽ giúp người chơi tăng điểm HP và tăng sức sát thương. Đặc biệt, nó còn giúp nhân vật đổi dạng và có thể bay được.

Cách 7: Dùng linh bàn hoặc nguyên bảo

Bạn có thể sử dụng linh bàn và ngọc bỏ để thăng lên cấp cao hơn. Lúc này sức mạnh của anh hùng trong Lord Mobile cũng được tăng lên đáng kể.

Cách 8: Mở huyệt trong bản kinh mạch

Để thực hiện cách này bạn chỉ cần mở lần lượt các huyệt trong bảng kinh mạch. Sau đó đưa nhân vật lên cảnh giới cao để tăng sức mạnh.

Trên đây là phương pháp và cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà chúng mình tổng hợp được. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chân thực và tuyệt vời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.