Với những game thủ chuyên nghiệp trong Liên Minh Huуền Thoại (LOL) không ᴄòn gì хa lạ ᴠới khái niệm tinh hoa lam ᴠà tinh hoa ᴄam. Tuу nhiên ᴄũng không ít người than trời kêu đất ᴠì khó kiếm. Làm thế nào để ᴄó ᴄáᴄh kiếm tinh hoa lam ᴠà tinh hoa ᴄam nhanh nhất trong LOL? Hãу ᴄùng gamebaitop1.com theo dõi bài viết dưới đây để khám phá tinh hoa lam ᴠà tinh hoa ᴄam trong LOL nhé.

I. Tinh hoa cam và tinh hoa làm là gì?

Các game thủ gắn bó lâu năm với LOL hẳn không xa lạ với việc IP đã bị khai tử. Thay vào đó, người chơi sẽ phải tiếp cận hai yếu tố mới. Đó là Tinh hoa. Có hai loại mới được hình thành đó là Tinh hoa Cam và Tinh hoa Lam. Chúng sẽ thay thế vị trí của IP. Tinh hoa Cam giúp bạn mua trang phục khi mở rương. Tùy theo lượng Tinh hoa Cam mà bạn đang có mà bạn có thể mua hoặc thuê mảnh trang phục. Bạn có càng nhiều Tinh hoa Cam thì thời gian thuê trang phục được càng lâu. Có thể là 1 ngày, 1 tuần, thậm chí là vĩnh viễn.

Trước đây số IP mà người chơi có trong tài khoản sẽ được dùng để mua sắm. Tuy nhiên, Riot quyết định “khai tử” IP vì cho rằng nó quá lỗi thời. Thay vào đó, Tinh hoa Lam ra đời với mục đích thay thế tiền ảo trong game. Việc trang bị ngọc với số IP đã khiến không ít game thủ tranh cãi. Với hệ thống ngọc mới, người chơi không tốn nhiều IP cho việc mua sắm nữa. Điều này dẫn đến việc “đồng tiền mất giá”, do đó IP được cho là không còn phù hợp. Để tăng sự kích thích của game, Tinh hoa Lam bắt buộc người chơi phải cố gắng để có được. Càng khó tìm kiếm, LOL lại càng trở nên hấp dẫn.

Cách kiếm tinh hoa lam và cam trong LoL nhanh nhất

(Ảnh minh họa)

II. Cách kiếm tinh hoa cam nhanh nhất

Tinh hoa cam giá trị như vậy thì làm sao để kiếm nhanh bây giờ, hãy theo dõi một số cách dưới đây nhé. Anh em có thể tham khảo để áp dụng giúp anh em nhanh chóng sở hữu những trang phục nâng cấp mà mình yêu thích.

Cách 1: Mua vật phẩm trong cửa hàng

Đây là cách anh em dùng RP để mua rương, chìa khóa và các vật phẩm có trong cửa hàng. Khi anh em tốn RP mua sẽ có cơ hội rơi ra tinh hoa cam. Tuy nhiên tỷ lệ rơi không cao và khá tốn kém vì vậy rất ít anh em sử dụng phương pháp này.

Nếu là dân đại gia, mọi người cũng có thể nạp thẻ Garena vào để kiếm tinh hoa cam. Đặc biệt trong các dịp sự kiện diễn ra, cơ hội rơi ra tinh hoa cam sẽ lớn hơn.

Cách 2: Đạt được hạng S hoặc cao hơn khi chơi game

Với hệ thống tính điểm và xếp hạng người chơi sau mỗi trận đấu (Champion Mastery) từ “S+”Tier đến “D-“Tier. Người chơi được điểm số càng cao thì cơ hội nhận tinh hoa cam càng lớn. Ngoài ra anh em có thể nhận được rương ngẫu nhiên có chứa mảnh trang phục cực kỳ quý giá.

Đây cũng là cách mà hầu hết các anh em lựa chọn để kiếm tinh hoa cam và lam. Chế độ chơi được chọn chính là ARAM, vừa nhanh và cơ hội kiếm điểm S càng lớn.

Cách 3: Phân tách mảnh trang phục

Việc phân tách mảnh trang phục nhận được giải phóng một lượng lớn tinh hoa cam cho anh em. Một mẹo mình chia sẻ cho anh em khi phân tách trang phục đó chính là:

– Những trang phục phân tách cho ra dưới 20 tinh hoa cam, anh em tiến hành ghép 3 mảnh như vậy lại để được 1 trang phục ngẫu nhiên

– Còn những mảnh trang phục phân tách ra trên 20 tinh hoa cam anh em có thể phân tách nhận tinh hoa bình thường, như vậy không bị thiệt.

Để phân tách mảnh trang phục nhận tinh hoa cam anh em bấm vào sau đó chọn “phân tách” giống như hình bên trên nhé!

Cách 4: Nhận RP quà tặng từ bạn bè

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game đồng đội vì vậy NPH cung cấp tính năng cho phép anh em tặng quà, RP, rương hay trang phục. Bằng cách đó, bạn có thể mua rương để nhận Tinh Hoa Cam hoặc mua skin. Trong các sự kiện cũng có quà tinh hoa cam khi anh em tặng trang phục cho đồng đội nhé.

III. Cách kiếm Tinh Hoa Lam nhanh nhất

Bên cạnh cách kiếm tinh hoa cam thì tinh Hoa Lam có vẻ dễ kiếm hơn nhiều. Bên cạnh cách cày nhiệm vụ, người chơi còn có thể sở hữu Tinh Hoa Lam từ nhiều cách đa dạng khác nhau. Cụ thể như sau:

Cách kiếm Tinh hoa Cam, Lam nhanh nhất trong Lol

(Ảnh minh họa)

Cách 1: Nạp Tiền

Đây được đánh giá là cách nhanh nhất để giúp người chơi nhận được nhiều Tinh Hoa Lam trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Hơn hết, người có thể dùng (tiền nạp vào game E-Sport) RP để sử dụng trong Cửa Hàng thay thế cho Tinh Hoa Lam.

Cách 2: Cày cấp

Cứ mỗi lần mở cấp, người chơi sẽ được tặng các hộp Tướng. Lúc bạn mở hộp Tướng, anh em có thể nhận được Tinh Hoa Lam hoặc các Mảnh Tướng – hỗ trợ người chơi mở Tướng với giá rẻ hơn với giá bán ngay trong cửa hàng hoặc phân tách thành Tinh Hoa Lam.

Cách 3: Cày MVP trong các trận đấu

Người chơi xuất sắc nhất trong trận đấu cũng sẽ được tặng cho MVP-tinh hoa lam . Bởi vậy ngay trong trận đấu Liên Minh huyền Thoại anh em  hãy thể hiện thật tốt đồng thời gánh team để có cơ hội nhận Tinh Hoa Lam nhiều hơn nữa.

Trên đây là một số cách kiếm Tinh Hoa Cam trong LOL. Nói chung anh em vẫn phải cày nhiều thì mới có được không thì phải tốn kha khá tiền để mua các vật phẩm. Hy vọng qua đây anh em biết cách kiếm tinh hoa cam nhanh chóng để sở hữu những trang phục mình yêu thích.

One thought on “Cách kiếm tinh hoa cam nhanh nhất dành cho game thủ

  1. Pingback: Cách tạo bản đồ minecraft: Bí quyết & Kỹ năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.