Aoe là tựa game chiến thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ chưa thành thạo nên cần tìm hiểu về hướng dẫn chơi aoe để có thể thành thạo hơn trong mọi cuộc chơi. Hãy cùng gamebaiuytin tìm hiểu về những hướng dẫn chơi aoe này thông qua bài viết sau đây.

1.Tìm hiểu về đế chế – aoe.

Đến với mọi cuộc chơi hầu hết các bạn đều muốn mình được lên đời nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Nếu như trong một trận solo trên bản đồ rộng, việc các bạn được lên đời sớm hơn đối thủ khoảng 2-3 phút thì tất nhiên chiến thắng đến bên bạn sớm hơn.

hướng dẫn chơi aoe
Tìm hiểu về đế chế – aoe.

Tuy nhiên, nếu như bạn chơi theo team thì việc lên đời sớm hay không sẽ thay đổi cục diện toàn bộ trận đấu. Khi đó người chơi sẽ được chủ động hơn trong việc đánh úp đối thủ để có thể nhanh chóng giành về chiến thắng. Vậy cách chơi aoe như thế nào để bạn lên đời sớm hơn? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

2.Cách chơi Aoe 2 hiệu quả.

Khi nói đến cách chơi hiệu quả chúng ta nghĩ ngay đến xây nhà BG hợp lý. Đây chính là bước đi quan trọng trong khoảng thời gian đầu trận đấu. Khi đó bạn cần lựa chọn vị trí thuận lợi để có thể đóng BG. Có nghĩa là các bạn nên chọn công việc này sau khi đã có được vị trí đẹp trong đế chế.

Hướng dẫn chơi aoe bằng xây nhà BE càng sớm càng tốt. Việc lựa chọn vị trí xây nhà phù hợp và tốt nhất là không nên lựa chọn vị trí BE quá đẹp. Bởi chúng ta nên để giành vị trí đẹp cho việc xây dựng kho chứa lương thực BG. Nếu như nhà dân được xây dựng ở vị trí quá đẹp sẽ gây cản trở quá trình vận chuyển vì quãng đường đi khá xa. Trong phần này người dân có nhiệm vụ vận chuyển lương thực và hoa quả tiêu tốn rất nhiều thời gian. Khi đó làm giảm sút tổng thời gian trận đấu của bạn.

Xin dân nhà chính cũng là một trong những phương pháp hướng dẫn chơi aoe. Để có thể xin dân trong nhà chính một cách tốt nhất thì bạn cần phải bấm giữ phím HC liên tục khi bắt đầu khoảng thời gian này. Hành động ra dân sẽ giúp cho người chơi có thể khai thác được nhiều thứ hơn.

Tiếp theo là nên sử dụng bóng dò của dân. Tức là dò bản đồ của nông dân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cách chơi aoe hiệu quả lên đời của bạn. Khi bạn sử dụng bóng dò giúp bạn nhiều lợi thế hơn khi chơi đế chế. Để đạt được điều đó thì bạn cần tìm hiểu toàn bộ bóng đen xung quanh khu vực nhà mình.

Cách chơi Aoe
Cách chơi Aoe 2 hiệu quả.

Hướng dẫn chơi aoe – cách lên đời 3. Đây là giai đoạn người chơi sẽ phải trải qua 4 đời khi chơi aoe 2. Theo như trình tự này thì đa số các trận chiến được diễn ra ở đời thứ 3. Đây chính là phần chơi quan trọng quyết định đến thắng thua của trận chiến. Nếu bạn lên đời nhanh chóng thì phần chiến thắng thuộc về bạn. Đời thứ 2 không tuân theo một quy tắc nào, khi đó diễn biến của trận đấu hoàn toàn phụ thuộc vào kinh nghiệm và cách chơi aoe của bạn.

Tiếp theo là hướng dẫn chơi aoe 2 với phong cách cổ điển. Ngoài những hướng dẫn chơi aoe thông thường thì chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách chơi theo phong cách cổ điển. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp bài viết.

Phần đầu game người chơi nên phân công nông dân di tứ hướng hoặc nhiều hướng nhất có thể. Đây chính là việc mở rộng tầm nhìn trên bản đồ. Khi đó bạn sẽ phát hiện quân địch cũng như các tài nguyên tốt hơn. Ngoài ra, người chơi có thể thấy được hành động của team địch và hiểu rõ về địa thế để chuẩn bị cho các chiến thuật tác chiến của mình trong trận.

Phần giữa trận đấu aoe – đây là giai đoạn người chơi nên cài đặt phím cho các lực lượng. Làm như vậy giúp cho quá trình điều quân của người chơi hiệu quả hơn nhiều.

Cách chơi Aoe
Cách chơi Aoe

Cuối game là lúc chuẩn bị các nhóm nông dân dự bị. Đây là cách đảm bảo an toàn cho đội quân của bạn nếu như quân địch tấn công quá mạnh. Khi đó nếu nhà chính của bạn không giữ được thì hãy tính đến rút lui và di chuyển đến các địa điểm khác. Phương pháp tốt nhất là bạn nên chuẩn bị cho mình những toán quân dự bị để có thể bỏ chạy kịp thời và đảm bảo lực lượng cho đội quân của mình.

3.Một số mẹo trong chơi đế chế aoe.

Bên cạnh việc xây dựng chiến thuật chơi game hay thì các bạn cần phải nắm vững được cách chơi aoe 2 giỏi. Sau đây gamebaiuytin chia sẻ đến các bạn những mẹo hay cơ bản để có thể đạt được hiệu quả tối đa khi chơi game nhé.

Đầu tiên là bạn cần up nhà chính vào thời điểm thích hợp, tiếp theo là lựa chọn các chủng quân dựa theo điều kiện địa hình thực tế cuộc chơi. Mẹo tiếp theo là sử dụng thao tác cắm cờ để rút ngắn thời gian điều quân. Mẹo tiếp theo là bạn chuẩn bị lương thực trước những trận công tiến quân địch. Cũng như phát huy tối đa tầm nhìn và những vị trí trọng yếu có liên quan đến quân địch.

Như vậy với những thông tin về hướng dẫn chơi aoe mà gamebaiuytin chia sẻ trong bài viết sẽ là những bài học bổ ích cho các bạn trẻ yêu thích đế chế aoe. Chúc các bạn luôn chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.