Black mesa việt hóa chính là tựa game bắn súng đang được nhiều game thủ yêu thích trên thị trường game hiện nay. Chính vì thế, hôm nay bạn hãy cùng gamebaiuytin tìm hiểu các lý do tựa game black mesa được yêu thích và cách tải game black mesa việt hóa đơn giản chạy mướt trên PC của bạn. Giúp bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị về game bắn súng siêu đỉnh.

Game black mesa là gì?

Game black mesa chính là tựa game hành động bắn súng với góc nhìn thứ nhất. Mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc với game mang tính hành động cùng đồ họa chân thật. Đưa người chơi vào thế giới hành động cùng nhiều tính năng thú vị.

Với xuất thân là một phiên bản mod nhỏ do Half – Life 2 phát triển thành trải nghiệm game thú vị. Vào năm 2005, tựa game này đã được khởi đầu với tên Black Mesa: Source do nhóm game thủ (Crowbả Collective) phát hành, đây cũng chính là món vũ khí đầu tiên mà Gordon Freeman đã sở hữu. Mục tiêu của tựa game này chính là tái hiện lại một cách chỉnh chu nội dung của Half-Life và được phát hành vào tháng 9/2012 bằng hình thức miễn phí.

Tại sao game black mesa việt hóa lại được nhiều game thủ yêu thích?

Không phải hiển nhiên mà tựa game này lại được nhiều game thủ truyền tai nhau để trải nghiệm. Dưới đây là những lý do khiến dòng game black mesa được đánh giá cao và tốn không ít giấy mực của các nhà bình luận game hành động.

Cốt truyện cuốn hút, hấp dẫn

Cố truyện của tựa game này giống với cốt truyện của Half-life (được phát hành năm 1998). Người chơi sẽ hóa thân thành nhà vật lý Gordon Freeman – đang làm việc tại cơ sở nghiên cứu của Balck mesa. Với nhiệm vụ là Gordon Freeman phải đặt vào trong máy đo khối một mẫu vật liệu đặc biệt (mẫu vật liệu dị thường) để phân tích. Tuy nhiên, chính vì đặt vật mẫu đó đã tạo nên biến cố khiến tàn phá cơ sở nghiên cứu của Black mesa. Đồng thời chính sự việc này đã tạo nên vết nứt tạo đường kết nối giữa không gian ngoài hành tinh và trái đất (hay còn được gọi là Xen) khiến các sinh vật ngoài hành tinh đến trái đất. Để chống lại sự xâm nhập của người ngoài hành tinh, buộc Gordon Freeman  phải chiến đấu đập tan chiến lược xâm nhập của người ngoài hành tinh.

Đồ họa sống động tạo cảm giác chân thật

Đồ họa sống động tạo (thuộc nền đồ họa mới engine Source) cảm giác chân thật, cuốn hút, hấp dẫn với những pha hành động mang lại cảm giác tuyệt vời. Khiến người chơi như đang thật sự sống trong nhân vật và trải nghiệm game hành động trọn vẹn. Các game thủ sẽ cần có kỹ năng chiến thuật riêng của mình để có thể thành công băng qua các sự vật xung quanh (điển hình như: hành lang, bãi phế liệu, căn phòng thuộc cơ sở nghiên cứu Black mesa). Bản đồ họa này được đánh giá là siêu mượt với thành phần bố cục được sắp xệp tuyệt đỉnh trong game (thể hiện qua thông số về đa giác và các bền mặt trôi nổi cùng mô hình kẻ địch và NPC).

Tính năng chính của game half life black mesa việt hóa đỉnh

Dưới đây là các tính năng chính cực đỉnh khiến tựa game black mesa chinh phục hàng ngàn game thủ.

– Tựa game gồm 19 chương chiến đấu với các bối cảnh chạy qua các không gian phòng thí nghiệm hay khoảnh khắc người chơi phải chạy trên đỉnh của các sa mạc đầy khắc nghiệt. Đồng thời, các game thủ cũng cần phải có kỹ năng và bản lĩnh để có thể lẻn được vào đường sắt đã bị bỏ hoàng và khôn khéo nhảy qua các chiều không gian.

– Khi đối diện với đội quân kẻ địch, game thủ sẽ được sử dụng AI và nhiều tính năng mới hấp dẫn.

– Không chỉ thiết kế đồ họa chuẩn mà nhạc nền và cách lồng tiếng cũng tạo nên sự hoàn hảo cho tựa game này. Khiến các game thủ nhập vai một cách sống động.

– Bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng kho vũ khí vô cùng cao với xà beng, khí tài quân sự hay nguyên mẫu khoa học.

Bật mí cách tải game black mesa việt hóa đơn giản chạy mượt trên PC

Chỉ cần 5 bước đơn giản là bạn đã có thể tải được tựa game black mesa việt hóa. Hãy cùng nghe gamebaiuytin bật mí ngay sau đây.

– Bước 1: Chọn tải link tại các trang web uy tín có nguồn gốc rõ ràng.

– Bước 2: Tiến hành Mount file ISO ra một ổ đĩa tạo ảo.

– Bước 3: Bấm cài đặt game bằng cách chạy file Setup.

– Bước 4: Mở thư mục Codex, sau đó tiến hành copy toàn bộ các file và dán vào thư mục đã cài đặt game.

– Bước 5: Bấm play game để trải nghiệm và bắt đầu các cuộc phiêu lưu thú vị.

Cấu hình game black mesa việt hóa tối thiểu

Dưới đây là cấu hình tối thiểu của PC để có thể tải và chạy mượt tựa game half life black mesa việt hóa.

+ HĐH: Windows® 7 (32/64-bit) / Vista

+ Bộ nhớ: RAM 6 GB

+ Bộ xử lý: 2.6 Bộ xử lý lõi kép hoặc lớn hơn

+ DirectX: Phiên bản 9.0c

+ Đồ họa: Thẻ video chuyên dụng 2 GB hoặc lớn hơn

+Dung lượng: 20 GB dung lượng trống

+ Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

Hy vọng với những chia sẻ của gamebaiuytin sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với tựa game half life black mesa việt hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.