Đối với những game thủ hay chơi các trò sinh tồn như Rules Of Survival, Ring of Elysium, PUBG Mobile… thì việc đầu tiên luôn nghĩ đến đó chính là vũ khí mà họ sử dụng khi chơi. Và ở trò Garena Free Fire cũng như vậy, Để giúp người chơi nắm được tất cả súng trong free fire, chúng tôi đã tổng hợp ở bài viết này. Nó sẽ giúp người chơi biết được cấu trúc những điểm mạnh và yếu của mỗi loại. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Gamebaitop1 tìm hiểu về các súng trong free fire nhé!

1. CẬN CHIẾN/MELEE

Vũ khí cận chiến hiếm khi được sử dụng trong trò chơi Free Fire, nhưng đánh bại đối thủ sử dụng vũ khí với những món đồ cận chiến này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như có tất cả chúng cho riêng mình. Một điểm nhấn tuyệt vời trong sự nghiệp chơi game của bạn.

Chảo/ Pan

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 2

Đây là loại vũ khí cận chiến  cực kỳ thú vị mà các game Battle Royale  dùng khi muốn đỡ đạn, nó có thể đỡ mọi loại sát thương level 999999… Điều cực đặc biệt đó là nó không thủng hay không bao giờ hỏng hóc dù bom rơi đạn lạc.

Gậy Bóng Chày/Baseball Bat

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 4

Đây là món vũ khí cận chiến có tầm đánh xa nhất trong Free Fire, rất phù hợp cho các tình huống giáp lá cà bởi lợi thế trên. Nhưng hãy nhớ là gậy bóng chày không có khả năng đỡ đạn như Chảo đâu nhé.

Kiếm Nhật/Katana

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 5

Người chơi nào cũng mong muốn mình có được thanh kiếm Katana trông vô cùng ngầu chứ nhỉ. Đây là loại vũ khí cận chiến có tầm đánh vừa, ngắn hơn gậy bóng chày tuy nhiên  nó lại dài hơn rất nhiều những loại vũ khí khác. Ngoài ra thì độ sát thương của nó cũng khá cao, điều này giúp người chơi dành được lợi thế thượng phong khi tham gia đấu.

Mã Tấu/Parang

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 3

Chắc nhiều bạn sẽ thấy mình thật “trẻ trâu” khi cầm vũ khí này để chơi, thế nhưng nó lại vô cùng hữu ích khi  dùng để doạ những người tay không và buộc họ phải đi khỏi vùng lấy đồ của bạn khi mới nhảy dù xuống.

2. SÚNG NGẮN/HANDGUNS

Súng ngắn hay súng lục là nhóm vũ khí rất quan trọng trong giai đoạn đầu game khi bạn vừa nhảy dù. Thời điểm bạn có vũ khí trong tay, bạn cũng có lợi thế lớn trước những kẻ thù khác.

G18

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 6

Thường gọi là súng lục trộm, mặc dù khẩu G18 có sức sát thương thấp nhất trong các loại súng lục nhưng đây lại là khẩu súng lục có số lượng đạn cao nhất, có thể lên tới 20 viên khi lên đạn. Nó có chế độ bắn liên tục / tự động, cực kỳ có lợi trong các tình huống chặt chẽ đầu game.

USP

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 7

Người chơi thường gọi khẩu súng lục này là khẩu ổ quay, đây là khẩu súng lục tự động được đánh giá là tốt nhất thế giới. Trong  trò chơi Free Fire thì loại súng này có tỉ lệ sát thương trung bình với 12 viên đạn, cùng với đó là khả năng gắn phụ kiện. Các thiết bị như băng đạn dài, ống giảm thanh hoặc súng triệt tiêu độ giật.

M500

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 8

Đây là vũ khí có sát thương cao nhất trong số 4 vũ khí, cũng là vũ khí được tích hợp phạm vi 2X. Nếu bạn nhận được tệp đính kèm giảm thanh, vũ khí này sẽ trở thành một kẻ giết người ở đầu trò chơi. Nó chỉ mới 5 hiệp với độ giật lớn và kém ổn định.

Lục Bạc/ Desert Eagle

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 9

Lục bạc với ít sát thương hơn M500 nhưng vẫn là một khẩu súng lục mạnh, độ giật thấp hơn, cải thiện khả năng kiểm soát và độ chính xác với kẹp 7 vòng. Đây vẫn là khẩu súng lục số 1 trong các loại súng lục.

Súng Trị Thương/ Treatment Gun

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 10

Đây là một khẩu súng ngắn kỳ lạ. Khi bạn bắn vào kẻ thù, vũ khí này sẽ hút máu của kẻ thù để hồi máu cho bạn và đồng đội của bạn. Điều này sẽ giúp bạn trở thành một bình sức khỏe di động. Vấn đề là vũ khí này không thể gắn phụ kiện và có tầm bắn ngắn.

3. SÚNG SHOTGUNS

Nếu người chơi có được cho mình khẩu Shotguns  khi bắt đầu cuộc chơi thì chắc chắn bạn sẽ thành một người mạnh mà các đối thủ phải nể sợ. Không có một ai muốn chiến đấu với một người mà đang sở hữu vụ khí cực mạnh này cả. Chắc chắn nó sẽ bắn vào bất kỳ kẻ nào đến gần.

M1014

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 11

Khẩu súng này thuộc tầm bắn trung bình và nó là bán tứ động thế nhưng được xếp thuộc loại băn xa trong nhóm Shotguns. Độ sát thương không quá đáng lo thế nhưng nó lại được nhiều người thích với 6  viên đạn có thể chiến đấu với đối thủ ở khoảng cách không quá xa.

M1873

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 12

Loại súng này chỉ có 2 viên đạn thế nhưng nó lại mang đến độ sát thương khá lớn. Tuy nhiên cần lưu ý để sử dụng được thì người chơi cần trang bị cho mình kỹ năng bắn thật chính xác nếu như bạn không muốn tự hại mình. Đặc điểm của nó là cưa nòng vì vậy mà nó chỉ phù hợp cho những trận đấu không quá xa và chật hẹp.

SPAS-12

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 13

Khẩu súng này được coi là cực kỳ tốt vì nó có độ bắn chính xác và nhanh, nó có thể phá giáp khá tốt. Ngay cả những kẻ thù mặc giáp 3 cũng phải dè chừng những gì mà khẩu súng này đem lại cho nó.

4. SÚNG TIỂU LIÊN/SUBMACHINE GUNS

Ưu điểm của loại súng này đó chính là có độ giật rất thấp, vì vậy mà người chơi dễ dàng sử dụng cũng như di chuyển thuận tiện. Thế nhưng độ sát thương mà nó mang đến cũng chỉ ở mức trung bình. Khẩu súng này rất thích hợp với những trận đối đầu trực diện.

MP40

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 14

Ở thế chiến thứ 2 thì khẩu súng này được Đức Quốc Xã sử dụng rất nhiều. Loại súng này có độ giật thấp, dễ bắn, tốc độ nhanh, hồi tâm súng cao. Thế nhưng nó chỉ mang lại độ sát thương trung bình mà thôi, súng MP40 có nhước điểm khá lớn đó là không thể lắp loại ống ngắm nào.

MP5

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 15

Trong dòng SMG thì khẩu MP5 có độ chính xác cao nhất, tốc độ bắn của nó thực sự đáng gờm khi hạ gục đối thương một cách cực kỳ nhanh chóng.

UMP

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 16

Cũng giống như khẩu MP5, thì UMP  sẽ được đánh giá cao một chút về mặt sát thương, tuy rằng tốc độ bắn của nó không bằng MP5 thế nhưng đem lại giúp cho UMP khi chơi ổn định hơn và phù hợp với tất cả các game thủ.

VSS

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 17

Đây là khẩu súng vô cùng đặc biệt khi có tầm bắn khá xa, điều này là do nó được thiết kế nòng súng cố định và trang bị ống ngắm 4x, giảm thanh. Nó thường được người chơi dùng để bắn ở phía rìa và làm cho đối thủ không kịp trở tay.

P90

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 18

Trong tất cả súng trong free fire thì đây là khẩu súng mới nhất, có sức mạnh chỉ ở tầm trung mà thôi. Nó sẽ làm cắt đối phương khá hiệu quả nhờ vào 50 viên đạn được trang bị.

CG15

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 19

Khẩu súng này hoàn toàn không có thật nó được lấy ý tưởng từ những bộ phim viễn tưởng. Tuy nó là súng SMG nhưng thế nhưng lại có tầm bắn xa tích hợp sẵn ống ngắm. Điều mà những người chơi rất thích ở nó đó là sạc năng lượng, khi năng lượng cao thì độ sát thương cũng cao. Nó hạ gục kẻ thù chỉ bằng 1 lần bắn chính xác.

5. SÚNG TRƯỜNG BẮN TỈA/ SNIPER RIFLES

Với những người chơi thì điều đáng buồn nhất đó chính là bị kẻ thù bắn tỉa thế nhưng không biết rằng họ đang ở đâu, và nó thực sự là điều gây ám ảnh.

Kar98k

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 32

Ở thế chiến thứ 2, khẩu súng được Dức tạo ra đó chính là khẩu súng trường bolt-action, và trong game Battle Royale nó được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Mặc dù đây không phải là khẩu súng đem đến độ sát thương cao nhất, thế nhưng nó lại bắn tỉa cực kỳ hiệu quả trong trò Free Fire.

AWM (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính)

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 33

Đối với những người chơi Free Fire thì ám ảnh lớn nhất chính là tiếng của khẩu súng này khi cất lên. Hầu hết ai cũng đều cảm thấy sợ hãi và dè chừng nó. Và chắc chắn đây là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong game.

6. SÚNG ĐẠI LIÊN/ HEAVY MACHINE GUNS

Súng Xoay Nòng/ Gatling Gun (Chỉ xuất hiện trong thùng thính)

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 34

Nhìn khẩu súng này chúng ta sẽ thấy được ngay độ nguy hiểm mà nó mang đến, vì vậy mà nó chỉ xuất hiện trong thùng thính với tỉ lệ vô cùng hiếm.

7. CÁC LOẠI VŨ KHÍ KHÁC

Ngoài các khẩu súng được nêu ở trên thì trong game này có một số loại vũ khí mang đến điều thú vị khác.

Nỏ/ Crossbow

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 35

Loại vũ khí hạ gục mọi kẻ thù này được đánh giá là cực lỳ nguy hiểm. Chỉ cần một mũi tên là sẽ trúng mục tiêu và hạ gục ngay lập tức.

Súng Phóng Lựu/ M79

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 36

Đây là loại vũ khí có khả năng gây sát thương diện rộng đáng lo ngại nhất trong Free Fire. Mội lượt một bắn chính xác của nó sẽ khiến tiêu diệt cả một Squad hoặc làm bay màu 1 cái xe. Và không có cách nào khiến vô hiệu hoá được vụ nổ mà nó mang đến. Có thể thấy nó chính là loại vũ khí làm mất cân bằng nhất trong game và tần suất xuất hiện cực thấp. Số lượng đạn của nó khá ít và khả năng chính xác của nó cũng không đáng lo ngại, vì vậy mà những người chơi cũng không quá lo lắng về nó.

Súng Phóng Lựu/ MGL140

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 37

Giống như khẩu M79, mặc dù độ sát thương của nó  kém hơn nhưng nó lại có khả năng bắn liên tục với ổ đạn tròn chứa đến 5 viên lựu đạ. Chính vì vậy mà có thể mở rộng băng đạn biến MGL140, nhờ vậy đây chính là vũ khí mang đến độ nguy hiểm cao

Lựu Đạn/ Grenade

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 38

Khác với M79, lựu đạn có thể được tìm thấy rất nhiều và sát thương thì chắc chắn miễn bàn, bạn sẽ không hề muốn tự nhốt mình trong một căn phòng khi kẻ địch thì lăm lăm trong tay hàng chục quả lựu đạn chuẩn bị bán cho bạn.

Lựu Mù/ Flashbang

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 39

Nếu như bạn núp trong góc mà nghe thấy bước chân đến và có ánh sáng loé nên thì chắc bạn sẽ hiểu rằng mình đã bị hạ một cách cay đắng.

Mìn/ Landmine

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 40

Nếu như đăt những quả mìn này ở nơi có đông xe cộ qua lại, thì kẻ thủ sẽ không bao giờ ngờ tới được những chuyên mà sắp sửa xảy ra với chúng.

Bom Keo/ Gloo Wall

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 41

Nó là loại khí có thế phòng thủ ít ỏi có trong game. Khi mà bạn ném đi thì dưới đất sẽ biến thành một bức tường.

Trên đây là những thông tin về các loại súng trong AOE. Hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.