Để lựa chọn vũ khí thì Các thông số súng trong PUBG Mobile là tiêu chí cực lớn. Đặc biệt là khác chỉ số sát thương khác nhau thể hiện tại những thời điểm khác nhau. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Gamebaitop1 tìm hiểu về các loại súng trong Pubg nhé.

1. Danh mục vũ khí cận chiến trong PUBG Mobile

Các loại vũ khí cận chiến trong PUBG Mobile

Các loại vũ khí cận chiến được dùng trong game bắn súng PUBG Mobil không có nhiều. Nó chỉ được trang bị với  4 loại đang có ở thời điểm này là:

  • Xà beng – Crowbar.
  • Mã tấu – Machete.
  • Lưỡi hái – Sickle.
  • Chảo “thần thánh” – Pan.

Mặc dù là vũ khí cận chiến, thế nhưng nó có thể tấn công trong tầm gần. Các bạn có thể tưởng tượng khi bạn đáp xuống và không có được khẩu súng nào. Mặc dù đối thủ đang reload hoặc cũng có thể là đang tìm kiếm như bạn thì những loại vũ khí này cũng một phần an ủi và giúp bạn tham gia trận chiến tạm thời.

Các bạn cần biết rằng mỗi vũ khí sẽ có độ sát thương khác nhau, cao nhất là chảo.Nó không chỉ dùng tấn công, mà đây cũng là vũ khí duy nhất có thể chặn được mọi loại đạn. Có thể coi là tấm giáp cực lỳ tốt mà không nên bỏ qua.

2. Các loại súng lục trong game PUBG Mobile

Danh mục súng ngắn của PUBG Mobile

Cho dù là Playerunknown’s Battlegrounds, Counter-Strike hay ở trong trò chơi nào đi chăng nữa thì việc lựa chọn súng ngắn chưa bao giờ được đặt lên đầu. Độ “lởm” của loại vũ khí này đôi khi còn được so sánh với danh sách vũ khí cận chiến ở trên. Tuy nhiên, cũng cần nói rõ rằng đó chỉ là khi trận đấu đã bắt đầu được khoảng 3-5 phút, còn với khoảng thời gian khi mới đáp xuống, thì đây lại là thứ vũ khí lợi hại, nguy hiểm và tuyệt vời nhất.

Lời khuyên với những bạn nào muốn dùng nó để dự phòng thì hãy chọn cho mình những loại súng nào có sử dụng cùng loại đạn với súng của mình, đây cũng là cách tiết kiệm chỗ đề đồ.

3. Danh sách súng shotgun trong PUBG Mobile

Trong PUBG Mobile chỉ có 3 loại shotgun chính là S12K, S1897 và S686. Thế nhưng nếu chú ý bạn sẽ thấy khẩu Sawed-off là một trong những loại súng chẳng để làm gì bởi vậy mà không một game thủ nào muốn có nó. Bởi nó bắn chậm mà cũng không có đồ hỗ trợ. Các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Các loại shotgun trong PUBG Mobile

Chi tiết súng shotgun:

S12K – Đây chính là  loại shotgun mẫu mực nhất. Nó không chỉ ổn định mà ở mỗi băng đạn sẽ có 5 viên, vì vậy mà giúp cho việc cải thiện tốc độ bắn tốt hơn.

S1897 – Mẫu shotgun cơ bản nhất. Doc ó độ sát thường bình thường và phải lên đạn từng viên mà nó chỉ hợp khi giao chiến tầm gần.

S686 – Đây chính là mẫu shotgun 2 nòng có khả năng gây sát thương cao nhất trong tất cả các dòng shotgun. S686 sẽ phát huy hiệu quả ở những pha solo tầm gần, thường sẽ là ở cự ly dưới 12m. Điểm  gây khó chịu  của loại vũ khí này là nếu bạn trượt, thì bạn sẽ bị hạ gục. Vì là shotgun nên nó có số lượng đạn cực ít (S686 chỉ có 2 viên) lại ở tầm gần vì vậy tỉ lệ chạy thoát của bạn gần như bằng 0. Tuy nhiên nếu bắn trúng, cũng chắc chắn bạn sẽ giảm số lượng Alive.

Sawed-off – Mẫu shotgun  này là khẩu duy nhất có thể được dùng thay cho súng lục. Thế nhưng, nó chỉ có 2 viên đạn và mối lần chỉ bắn từng viên một mà nó chỉ được dùng khi người chơi không có vũ khí nào.

Win94 – Nó có tên đầu đủ là Winchester Model 1894. Đây là loại súng trường sử dụng đạn 45 ly. Tốc độ băn của nó khá chậm, sát thương cực yếu, không thể gắn được gì ngoài băng đạn.

4. Các loại súng tiểu liên trong game PUBG Mobile

Súng tiểu liên được mệnh danh là vũ khí tấn công tầm gần  khá hiệu quả(không thua gì shotgun). Nhưng SMG còn làm dược những điều tuyệt vời hơn đó là chứa được nhiều đạn cùng với tốc độ bắn nhanh hơn và gắn được nhiều phụ kiện hơn. Những người chơi PUBG Mobile thông thường sẽ trang bị thêm cho mình một khẩu tiểu liên đi kèm với súng ngắm điều này giúp linh hoạt và tăng hiệu quả

Các loại súng SMG của PUBG Mobile

Chi tiết súng tiểu liên:

UMP – Đây là loại vũ khí lai giữa SMG và súng trường (Assault Rifles). Nó có tầm bắn cao hơn Vector (ở mức 30-40m). Điểm nổi trội của nó là sử dụng đạn 9 ly (đây là loại đạn phổ biến trong PUBG Mobile). Cùng với đó, nếu như được gắn full phụ kiện thì UMP đem lại hiệu quả không thua Vector.

Tommy Gun – Nó là mẫukhẩu súng mới được ra mắt  trong game. Mặc dù điều khiển nó không dễ và mức sát thương gây ra không cao, thế nhưng Tommy Gun lại là một trong những vũ khí có tốc độ nhả đạn vô đối nhất.

Vector – Đây là khẩu SMG ngon nhất nhưng cũng khó tìm nhất trong game. Ưu điểm của Vector là có tốc độ bắn cực nhanh và sử dụng đạn 45 ly, nó còn được gắn khá nhiều phụ kiện, giúp đường đạn chính xác hơn và ổn định hơn. Ngoài ra băng đạn của nó là 13 viên thế nhưng được mở rộng thì có thể lên đến tận 30 viên.

Uzi – Nhìn khẩu súng này chắc bạn sẽ thấy khá quen thuộc. Nó dùng  đạn 9mm, tầm bắn gần (chỉ khoảng 15-20m), nhược điểm của nó là sát thương trung bình và khá thiếu ổn định.

Gợi ý phụ kiện:

  • Băng đạn mở rộng (Extended Magazine): Sử dụng cho Vector và Uzi do băng đạn gốc quá ít.
  • Nòng giảm thanh (Suppressor): Làm tăng tốc độ bắn, hạn chế âm thanh.
  • Tay cầm thẳng (Vertical Foregrip): Giúp giảm giật cực kỳ hiệu quả, nhất là với Vector và UMP.
  • Báng súng Uzi: Phụ kiện dành riêng cho súng Uzi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.