Game Rules Of Survival (ROS) là game sinh tồn với bộ sưu tập súng cực kỳ phong phú với sức công phá cao mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn. Tùy theo từng đặc điểm khác nhau mà vũ khí trong Rules Of Survival được phân thành nhiều loại khác nhau. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Gamebaitop1  tìm hiểu về các loại súng trong ROS nhé!

I. Tìm hiểu chung về các loại sung trong ROS

ROS là tên viết tắt của danh từ Rules of Survival. Đây là nhóm vũ khí có tính sát thương cao, có thể bắn xa và sát thương cực cao. Hầu hết vũ khí trong ROS là vũ khí tự động có thể nhắm bắn tầm xa và tầm xa. Vũ khí trong game sinh tồn ROS rất đa dạng và trải dài khắp bản đồ.

Vũ khí trong game Rules of Survival có những đặc điểm và ưu nhược điểm khác nhau, quy tắc sinh tồn khác nhau tùy theo nhà sản xuất, với nhiều cấp độ được chia nhỏ như: sức mạnh, độ giật, độ cơ động và khả năng hoạt động trên chiến trường khi bạn học được sức mạnh của vũ khí của từng loại vũ khí biết => đầu game chọn cái gì, giữa trận chọn cái gì, cuối trận chọn cái gì?

II. Các loại vũ khí siêu cấp trong game Rules of Survival

Các loại vũ khí siêu cấp là những vũ khí có khả năng bắn xa, sát thương cao, dễ dàng tiêu diệt đối phương ngay lần bắn đầu tiên. Hầu hết các loại vũ khí trong game Rules of Survival đều thuộc siêu nhóm. Nó là một khẩu súng lục tự động, vũ khí có thể nhắm bắn ở khoảng cách xa và tầm xa. Một số Siêu vũ khí tiêu biểu như: Assault Rifle – M14EB: Loại vũ khí này có 2 chế độ cực ngon là Chế độ bắn. Nhắm mục tiêu với kỹ năng tương tự như súng trường tự động. Có thể tiêu diệt kẻ thù rất chính xác với lượng đạn tối đa / băng 40. Đây là một siêu vũ khí được sử dụng bởi nhiều người chơi quy tắc sinh tồn chuyên nghiệp.

*

Assault Rifle – M14EB

Assault Rifle – M249: Khẩu súng này được coi là rất mạnh thế nhưng nó chỉ tốt khi được  bắn tầm gần. Nhược điểm của nó đó là loại súng này bạn chỉ tìm thấy ở những hộp đồ cứu trợ từ máy bay mà thôi. Tuy nhiên nó có ưu điểm  là chứa 100 viên đạn/băng cho mỗi lần bắn.

Sniper – Barrett: các cao thủ đánh giá cao khẩu súng này là do nó có khả năng one hit cực cao khiến ai cũng mong muốn sở hữu được nó. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng khi nó chỉ xuất hiện ở hộp đồ cứu trợ ở máy bay.

Sniper – AS VAL: loại súng này cũng giống với Barrett khi chúng chỉ xuất hiện ở hộp đồ cứu trợ. Thế nhưng nó có độ sát thương thấp và được vừa lòng lượng đạn của chúng nhiều hơn Barrett khi có 20 viên đạn/băng.

 

*

Loại súng bắn tỉa Sniper – AS VAL

III. Các loại súng trong game Rules of Survival nhóm cao cấp

Súng có tính ổn định cao Assault Rifle – AR15: nó thuộc loại có tầm nhìn bắn cực tốt, giật không cao. Uu điểm mà nó lấy được lòng người chơi đó là Sniper tầm xa nếu bạn tìm được đúng ống nhắm cho nó. Tuy nhiên, so với các loại súng trong ROS độ sát thương của nó kém nhất.

Súng tự động Shotgun – AA12: Nếu bạn đang đi tìm cho mình khẩu súng nên được trang bị thì chắc chắn là AA12. Thuộc loại Shotgun tự động tốt nhất trong các loại súng trong Rules Of Survival. Khẩu súng này cho phép bạn bắn liên tục với mức độ sát thương cao.  Tuy nhiên điểm yếu của nó là chỉ có 20 viên/băng đạn và tầm bắn ngắn điều đó làm cho cuối trận người chơi sẽ không sử dụng đến nó nữa.

Sniper – AWM: thuộc loại dùng bắn tỉa có tầm ngắn bắn rất xa, điều  gây tiếc nuối chính là sát thương của nó quá kém khiến cho không thể phát huy được hết uy lực như những khẩu súng sniper khác.

Sniper – SVD: t cũng giống như khẩu AWM  thì độ sát thương của nó mang lại chẳng thua kém gì những loại súng trường cả. Tuy nhiên điểm cộng của nó ở đây  là tầm bắn cao cùng thời gian lên đạn nhanh hơn.

SMG – Thompson: Thompson là khẩu súng ít ỏi mà những người chơi dùng thường xuyên từ đầu cuộc chơi cho đến cuối. Nó có sức chứa 60 viên/băng đạn. Nếu  bắn ở cự ly gần thì Thompson gần như là vô đối trong game sinh tồn Rules of Survival.

IV. Các loại vũ khí trung cấp trong game Rules of Survival

Ở nhóm súng trung cấp thì hầu hết nó đều là những loại vũ khí rất phổ biến trong game. Nếu như bạnd dang tìm chi mình loại súng để tham gia cuộc chơi thì hãy xem dưới đây.

Assault Rifle – AKM:  Đây là loại súng này có sát thương cao thế nhưng nó lại có độ giật lớn. Ở nhũng cự ky gần thì nó chính là vũ khí huỷ diệt dành cho xạ thủ, thế nhưng nếu muốn tiêu diệt kẻ địch ở vị trí xa thì là điều không thể.

*

Súng cấp thấp Assault Rifle – AKM trong Rules of Survival

Shotgun – M870: Nó có thể loại bỏ đối thủ của mình ở khoảng cách gần và bắn từng viên một. Chính vì vậy mà các bạ chỉ nên sử dụng nó trong 1 khoảng thời gian ngắn ở đầu game.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các loại súng trong ROS. Hãy nắm vững về các loại súng này để có thể trải nghiệm những phút giây tuyệt vờ với tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.