Mặc dù nhiều người không so sánh nó với Diablo hay Grim Dawn, nhưng Path Of Exile được đánh giá là một tựa game độc ​​đáo với phong cách hoàn toàn mới và hấp dẫn không kém gì các game console khác. Điểm nổi bật của trò chơi này còn là các nhân vật trong Path of Exil. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Gamebaitop1 tìm hiểu về các nhân vật trong Path of exile nhé!

1. Tìm hiểu chung về Path of exile

Path Of Exile nghĩa đen là Con đường lưu đày. Tức là trong game bạn sẽ vào vai một tù nhân bị đày đến một hòn đảo u ám. Nơi này được gọi là Wraeclast. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt quái vật và tìm ra bí mật đằng sau hòn đảo. ghê tởm.

Game thuộc thể loại MMORG online và phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 2008. Nó được cho là phần tiếp theo của Diablo 2 với nhiều thành phần. Thành công vang dội. Và rõ ràng trò chơi đã làm được điều đó. Path Of Exile khai thác tối đa những tính năng hấp dẫn của Diablo, đồng thời mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới.

game-path-of-exile

Sở dĩ trò chơi này được mọi người yêu thích vì nó đã quảng cáo những tính năng hấp dẫn kế thừa từ Diablo. Không dừng lại ở đây, người chơi khi trải nghiệm game sẽ có một cảm giác hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, Path Of Exile không có nhiều thành viên như vậy. Một lý do là game sẽ không được phát hành chính thức tại Việt Nam. Chỉ có Malaysia và Singapore là hai quốc gia mà Garena phân phối trò chơi. Nếu muốn tham gia trò chơi, người chơi cần thay đổi IP của mình.

2. Các nhân vật trong Path Of Exite

Marauder ( đạo tặc )

– Thuộc tính: Sức mạnh (Strength)

Marauder sở hữu đặc điểm Lực lượng cực kỳ mạnh mẽ. Độ sát thương cao kết hợp với khả năng chống chịu rất bền bỉ. Nhìn hình dáng cũng toát ra sức mạnh phi thường. Anh ta có áo giáp và vũ khí kiên cố. Hào quang đặc biệt tỏa ra hoang dã. Đập vỡ hộp sọ của đối thủ khiến nhân vật này cảm thấy rất thích thú.

Marauder-dao-tac
Nhân vật Marauder

Nhân vật này trong game có khả năng clear quái nhanh. Đây có thể cho người chơi thấy rằng dungeon  được bố trí rất nhiều, nó còn có thể chịu được đô sát thương khá lớn. Cùng với đó thì Marauder ở chế độ party được mệnh danh là tướng chống chịu chính. Các ban có thể tham khảo thêm về nhân vật này.

Ranger

game-path-of-exile

Loại nhân vật này có tính cách rất nhanh, nó có sở hữu những chiếc cung được di chuyển với vận tốc cực kỳ nhanh, bằng tốc độ cao. Tầm đánh xa và khả năng gây sát thương nhiều mục tiêu cùng lúc. Ở nhân vật này thì được trang bị trên  người những bộ giáp mỏng, nhẹ hơn. Chính vì lý do này mà  Ranger có khả năng né tránh và di chuyển linh hoạt. Nhân vật này rất phù hợp khi chống lại những con quái vật có chỉ số nhanh nhẹn cao.

Witch (Phù Thủy)

Witch-phu-thuy

Thuộc tính: Trí tuệ (Intelligence).

Đây là nhân vật có điểm Thông minh rất cao. Cô phù thủy mang trong mình những dòng bùa chú bí ẩn cùng với những kỹ thuật chết người. Phù thủy được trời phú cho khả năng giáng những đòn chết người. Không chỉ vậy, nó là. Ngoài ra còn có lá chắn năng lượng để bảo vệ khỏi sát thương, đặc biệt lớp phù thủy cũng sẽ tự chữa lành vết thương khi không ở trong vòng chiến đấu.

Duelist (Kiếm sĩ)

– Thuộc tính: Sức mạnh và Nhanh nhẹn

Duelist-kiem-si
Duelist kiếm sĩ

Bản chất của Duelist là kiêu căng, ngạo mạn. Nhân vật này có kỹ năng chết người. Có được sự kết hợp giữa hai thuộc tính là sức mạnh và nhanh nhẹn nên khi vào trận đấu Duelist sẽ trở nên rất mạnh.

Shadow (Ma nhân)

– Thuộc tính: Nhanh nhẹn và Trí tuệ

Shadow-ma-nhan
Shadow ma nhân

Shadow là nhân vật được kết hợp từ hai thuộc tính Dexterity – Nhanh nhẹn và Intelligence – Trí tuệ. Thế mạnh của Shadow đó chính là sử dụng thành thục nhiều loại vũ khí. Rất thích hợp để sử dụng trong những trường hợp phải phục kích và lẩn trốn.

Templar (Tu sĩ)

– Thuộc tính: Trí tuệ và Sức mạnh

Nhân vật Templar có được sự kết hợp giữa hai thuộc tính là Intelligence – Trí tuệ và Strength – Sức mạnh. Không cần nói thì bạn cũng hiểu Templar có sức mạnh như thế nào rồi đúng không?

Scion (Quý Tộc)

Trong số các nhân vật của Path of Exile, Scion là nhân vật duy nhất kết hợp cả 3 thuộc tính. Tuy nhiên, do độ khó của nhân vật, Nobleman không dành cho người mới bắt đầu và phải mở khóa. Các tùy chọn có thể xuất hiện trên màn hình này.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các nhân vật trong Path of exile. Mong rằng, thông qua bài viết bạn sẽ nắm vững được thuộc tính của game này và trải nghiệm tuyệt vời với tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.