Overwatch là một trò chơi bắn súng nổi tiếng mà hầu hết mọi người đều quen thuộc. Trò chơi được phát hành bởi Blizzard Entertainment và phát hành chính thức vào tháng 5 năm 2016, có rất nhiều nhân vật trong trò chơi.Trong bài viết hôm nay hãy cùng gamebaitop1 tìm hiểu các tướng trong Overwatch nhé!

1. Junkrat – một tội phạm khét tiếng

Cac-tuong-trong-overwatch-10-min
Các tướng trong Overwatch: Junkrat – một tội phạm khét tiếng

Junkrat là một lính đánh thuê người Úc gốc Anh, người luôn mang theo súng phóng lựu, bẫy mìn và mìn có thể kích nổ từ xa. Đặc biệt khi Junkrat chết, lựu đạn sẽ rơi từ anh ta với hy vọng gây sát thương cho những kẻ tấn công anh ta.

Nhiệm vụ chính của anh hàng ngày là thu gom ve, chai lọ để tái chế. Junkrat khám phá ra những bí mật xung quanh giá trị của những gì còn lại của Nhà máy Omnium. Tuy nhiên, Junkrat sẽ làm gì với tính cách du mục của Junkrat, cụ thể là anh ta rất giỏi săn tiền thưởng và cướp bóc? Đáng chú ý, anh ta còn có một chiếc xe tải chở đầy thuốc nổ mà anh ta có thể điều khiển và phát nổ bất cứ lúc nào.

2. Tướng Mei-Ling Zhou

Cac-tuong-trong-overwatch-6-min
Các tướng trong Overwatch: Mei – tướng trong Overwatch

MeiLing Zhou là một nhà khí tượng học đến từ Trung Quốc. Cô chịu trách nhiệm điều tra các trạm đo sinh thái ở Nam Cực. Meo luôn mang theo khẩu súng lục Endothermic Blaster, có thể đóng băng kẻ thù ở cự ly gần hoặc bắn 73 quả cầu băng ở tầm xa. Điều đáng nói là anh ta cũng có thể tự đóng băng để bảo vệ và hồi máu, đáng chú ý là anh ta còn có khả năng dựng lên những bức tường băng cản đường kẻ thù.

3. Hanzo – Người con cả trong dòng tộc Shimada

Cac-tuong-trong-overwatch-3
Con cả trong dòng tộc Shimada: Hanzo

Hanzo không chỉ là một cung thủ, sát thủ mà còn là một lính đánh thuê. Sở hữu chiêu cuối bắn linh hồn hai con rồng về phía trước, gây sát thương nặng cho kẻ địch trên đường đi.

Hanzo Shimada cũng là con trai cả trong một gia đình sát thủ Shimada, anh là người kế vị cha mình và điều hành cả một đế chế Shimada. Ông nhận kỷ luật ngay từ khi còn nhỏ, thể hiện rõ tài năng lãnh đạo, cả chiến thuật và chiến đấu giỏi. Đây là một trong những bức tường thành của Overwatch được nhiều người chơi lựa chọn.

4. Nhân vật Bastion

Cac-tuong-trong-overwatch-5
Các tướng trong Overwatch: Bastion là một nhân vật Overwatch

Bastion là một robot chiến binh có khả năng biến hình bằng súng máy hoặc đứng yên với súng tập trung. Nói một cách dễ hiểu, đây là tướng có khả năng biến hình để phù hợp nhất với mọi tình huống chiến đấu. Đáng chú ý, Bastion còn có khả năng sửa chữa và hồi máu nhanh chóng.

Nhiệm vụ của Bastion là giữ hòa bình, chống lại các mối đe dọa nguy hiểm và khám phá những điều thú vị và hấp dẫn trong tự nhiên.

5. Nhân vật Widowmaker

Cac-tuong-trong-overwatch-8
Các tướng trong Overwatch: Widowmaker

Widowmaker tên thật là Amélie Lacroix, cô là một nữ sát thủ bắn tỉa đến từ Pháp. Cô luôn mang theo Nụ hôn của góa phụ, một vũ khí có thể tự động ngắm bắn ở cự ly gần.

Cô ta có thể bắn móc vật lộn để lên cao và đặt mìn. chặn đường kẻ thù Thậm chí cô ấy còn sở hữu tầm nhìn của kẻ thù trong bước cuối cùng, kể cả khi xuyên tường.

6. Torbjörn Lindholm

Các tướng trong Overwatch: Torbjörn Lindholm

Torbjörn Lindholm luôn nổi tiếng với những chế tạo vũ khí của mình và được nhiều nước trên thế giới sử dụng.Ông chính là một kỹ sư lùn người Thụy Điển có khẩu Rivet Gun để bắn molten slag và cây búa Forge Hammer dùng trong đánh gần.Đặc biệt ông ta có thể bắn 10 quả bóng kim loại nóng chảy lên mặt đất gây sát thương cho địch.

7. Soldier: 76

Cac-tuong-trong-overwatch-16
Các tướng trong Overwatch: Soldier: 76

Jack Francis Morison là một người lính Myx. Anh luôn đeo mặt nạ và mang theo hai vũ khí: Heavy Pulse Ríle và Helix Rockets. Sở hữu khả năng lao về phía trước khi thời gian hồi chiêu thấp, thiết bị hồi máu trong một khu vực cụ thể. Soldier: Chiêu cuối của 76 giúp anh ta đánh dấu vị trí của những khẩu K3 của đối phương trong tầm nhìn của mình.

8. Nhân vật Ninja Genji

Cac-tuong-trong-overwatch-11
Các nhân vật trong Overwatch: Ninja Genji

Genji Shimada là một ninja nửa máy Nhật Bản. Nó có các kỹ năng bắn phi tiêu, bắn loạt hoặc bắn hàng ngang cơ bản. Đáng chú ý, anh còn có khả năng lao về phía trước và phản công nhanh nhất có thể của đối phương. Nó có sự nhanh nhẹn và cho phép thực hiện hai bước nhảy và chạy xuyên tường, Genji Shimada là một trong những đòn thế không thể bỏ qua.

9. Tướng cao bồi McCree

Cac-tuong-trong-overwatch-12
Các tướng trong Overwatch: Cao bồi McCree

Jesse McCree là một gã to xác, một tay săn tiền bình thường đến từ Hoa Kỳ. McCree có một cánh tay robot kiểu Viễn Tây và luôn mang theo một nhân viên hòa bình có thể bắn từng phát một. Độ chính xác tương đối cao và có khả năng bắn liên tục ở cự ly gần.

Trong băng đảng Deadlock Gang, anh cũng là một tay số chuyên thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển vũ khí và quân trang. Được đặt biệt danh là Kẻ đánh thuê, McCree sẽ cho phép anh ta gây sát thương trực tiếp lên những kẻ địch trong tầm nhìn, sát thương tỷ lệ với thời gian nhắm.

10. Sombra – một hacker có tiếng

Cac-tuong-trong-overwatch-9
Các tướng trong Overwatch: Sombra – một hacker có tiếng

Sombra tên thật là Olivia Colomar, cô là một hacker nổi tiếng người Mexico. Khẩu tiểu liên anh luôn mang theo thường dùng trong cận chiến. Đặc biệt, Sombra sở hữu khả năng hack trụ của đối phương và thậm chí là cả bình máu.

Kẻ địch bị tấn công trong bóng tối không thể sử dụng kỹ năng, tháp pháo bị tấn công không hoạt động. Mặc dù các lọ thuốc hồi máu được cắt nhỏ hồi phục nhanh hơn và kẻ thù không thể sử dụng chúng, cô ấy cũng có khả năng di chuyển vô hình rất nhanh và dịch chuyển đến người chuyển vị của mình.
Những chiêu thức của cô cho phép cô giải phóng nguồn năng lượng điện từ đầy đủ để phá hủy các lá chắn xung quanh và tấn công tất cả kẻ thù.

11. Pharah

Cac-tuong-trong-overwatch-13
Các tướng trong Overwatch: Pharah

Pharah tên thật là Fareeha Amari, cô là một nhân viên bảo vệ người Ai Cập. cô được trang bị một mặt nạ, một bộ đồ phản lực và một bệ phóng tên lửa.

Cô ấy cũng sở hữu khả năng ném. Một tên lửa mạnh mẽ để đẩy lùi nhưng không gây sát thương cho kẻ thù. Ngoài ra, chiếc jetpack ở vị trí phía sau giúp cô di chuyển cực kỳ linh hoạt và cô còn có khả năng bay lơ lửng trên không. Đặc biệt, Pharah có thể bắn liên tục hàng loạt tên lửa vào kẻ thù dưới mặt đất khi đang bay lơ lửng trên không.

12. Reaper – Một sát thủ máu lạnh

Cac-tuong-trong-overwatch-14-min
Các tướng trong Overwatch: Sát thủ máu lạnh Reaper

Nhắc đến các vị tướng trong Overwatch, chúng ta không thể bỏ qua nhân vật Reaper, tên thật là Gabriel Reyes, một tên lính đánh thuê kiêm khủng bố mang quốc tịch Mỹ, mặc áo khoác đen, đeo mặt nạ đầu lâu đáng sợ và những khẩu súng bắn lửa địa ngục.

Anh ta có khả năng đặc biệt là dịch chuyển tức thời ở khoảng cách trung bình và không thể bị câm lặng trong thời gian ngắn. Hồi máu của anh ta tỷ lệ với 20% sát thương mà anh ta gây ra. Nếu anh ta bắn liên tục, anh ta có khả năng gây ra rất nhiều sát thương trong một khu vực nhỏ.

13. Phi công tài ba Tracer

Cac-tuong-trong-overwatch-15
Các tướng trong Overwatch: Tracer – Phi công tài ba

Lena Oxton là tên thật của Tracer, cô là một phi công và nhà thám hiểm đến từ nước Anh. Đây là một trong những ứng cử viên nhỏ tuổi nhất trong chương trình thử nghiệm của Overwatch. Can đảm. Cô ta cũng luôn mang theo cả khẩu súng lục và đồng hồ hẹn giờ bên mình. Với tiện ích này, cô ấy có thể tăng tốc thời gian hoặc quay trở lại vị trí của cô ấy ba giây trước.

Trên đây là các tướng tiêu biểu trong Overwatch. Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.