Amazon là một nhân vật rất nhanh nhẹn trong game Diablo 2, cô ấy có thể sử dụng vũ khí cận chiến một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của Amazon nếu bạn để Amazon sử dụng. Sử dụng vũ khí tầm xa mạnh mẽ của bạn (cung tên) kết hợp với các khả năng đặc biệt. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng gamebaitop1 tìm hiểu cách build Amazon Diablo 2 nhé!

1. Tìm hiểu chung về Amazon

Nếu bạn đã từng yêu thích Rogue trong Diablo I thì chắc chắn bạn cũng sẽ chọn nhân vật Amazon này khi đến với phiên bản Diablo II này. Amazon cực kỳ nhanh nhẹn và có khả năng sử dụng vũ khí cận chiến. Rất có năng lực. Tuy nhiên, một mình người chơi có thể phát huy hết sức mạnh của Amazon bằng cách để nhân vật này sử dụng vũ khí tầm xa như cung tên, phi tiêu,… kết hợp với các khả năng đặc biệt riêng biệt.

cach-build-amazon-diablo-2
Giới thiệu nhân vật Amazon

Điểm trừ duy nhất của việc sử dụng ký tự này là không gian hành trang gần như không tồn tại và bạn luôn phải mang theo một số lượng lớn tên bên mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục khuyết điểm này bằng cách luôn mang theo Town Portal Tome, hoặc bạn có thể đeo thắt lưng với hành trang được thiết kế đặc biệt cho nhân vật đó.

2. Cách build Amazon Diablo 2

2.1 Cách build Amazon Diablo 2 theo kiểu Lighting Zon

Cách xây dựng Amazon Diablo 2 Lighting Zon theo phong cách khá phổ biến đối với các nhân vật Amazon. Một số ưu điểm của phương pháp này là: Người chơi có thể sử dụng Javelin như một vũ khí chiến đấu. Điều này sẽ giúp nhân vật linh hoạt hơn rất nhiều trong trận chiến. Với Javelin trong tay, nó giúp tay kia nhận được nhiều khiên tốt và có chỉ số cao.

Tuy nhiên, nhược điểm chính của phương pháp này là. Bản dựng Amazon Diablo 2 này là Light Immu. Ngoài ra, người chơi cũng phải rất vất vả trong giai đoạn lên cấp ban đầu (vì lượng sát thương ban đầu khá nhỏ và yếu). Và nguyên nhân ít gây hại nhất là tiền. chỉnh sửa Javelin. Hit Point cũng không quá cao, vì vậy bạn sẽ cần phải bổ sung các vật phẩm nếu không có. Tôi không muốn chết sớm.

2.2 Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Poison Zon

Tuyển Tập Các Cách Chơi Amazon Trong Diablo 2, Nhắc Đến Amazon Chắc Ai Cũng Biết, Đó

Nhiều game thủ trong và ngoài nước có đưa ra một cách build tướng Amazon Diablo 2 hiệu quả trong hướng dẫn chơi Amazon Diablo 2 nữa là Poison Zon.

Tựa game Diablo 3 với lối chơi khác lạ cùng tạo hình nhân vật độc đáo mang đến hơi thở mới cho cộng đồng game thủ. Đối với những người mới chơi chưa biết cách chơi, bạn có thể tìm kiếm các bài viết về cách chơi Diablo 2 và các phần khác để cải thiện lối chơi.

Gameplay Phá vỡ một đội quân ngay lập tức. Tấm chắn được hỗ trợ có một chức năng. Miễn dịch cũng là một điểm yếu của phương pháp Poison. Miễn dịch cũng là một điểm yếu của phương pháp Poison. Miễn dịch cũng là một điểm yếu của phương pháp Poison. một nhược điểm của Lightning Zon.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bù đắp nhược điểm này với Fury. Một nhược điểm nữa là phạm vi tác dụng của Poison Javelin, phạm vi của Poison khá ngắn.Và bây giờ giải pháp là Pierce.

Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Fire Bowazon

Cách build Amazon Diablo 2 này cũng tương tự với Ice Bowazon nhưng lại có lượng damage cao hơn và có khả năng làm sát thương đối thủ cực kỳ khủng khiếp.

Điểm mạnh lớn nhất mà cách build này mang đến đó chính là sự linh hoạt và lực gây sát thương cực mạnh. Fire Bowazon cực kỳ xuất sắc khi đánh các nhân vật trùm và phạm vi thiệt hại phải nói là khủng.

Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Ice bowazon

Cách xây dựng Amazon Diablo 2 này được rất nhiều những game thủ có tiếng dùng cho cung tên của Amazon. Cấu tạo này cũng rất đa dạng, an toàn với thao tác dễ dàng và cực kỳ chắc chắn. Khi sử dụng nó trong quá trình chơi sẽ đạt được rất nhiều thành công.

Đây là dạng char có phạm vi tấn công rộng nhất và lượng sát thương khủng khiếp đến mức nó có thể gây ra bất kỳ con trùm hay quái vật nào mà nó gặp phải. phải sợ. Ice Bowazon có thể chơi cả người và quái vật. Theo thứ tự.
Không những vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sức khỏe và mana cho cách build này. Chính vì khả năng này nên con đỉa cực kỳ lớn khi bị bao vây và việc kiểm soát đám đông cũng không phải lo lắng quá nhiều.
Bên cạnh những lợi ích trên, thiết kế này vẫn tồn tại một số hạn chế. Những cấp độ huấn luyện đầu tiên có sức sát thương tương đối cao. Vì vậy, những màn chơi đầu tiên là một thử thách lớn đối với người chơi.Ngoài ra, các vật phẩm Ice Bowazon cũng rất khó tìm, khiến những người chơi có kinh nghiệm khó tìm kiếm các vật phẩm Ice Bowazon.
Ở trên chúng tôi đã hướng dẫn 4 cách build Amazon Diablo 2 đơn giản. Thế nhưng người chơi cũng cần phải xây dựng dựng riêng cho mình chiến thuật riêng khi chơi, bạn có thể lựa chọn một cách build Amazon Diablo 2. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ nhanh chóng trở thành cao thủ trong game khi chọn chơi lớp nhân vật Amazon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.