Thiên Lưu là 1 trong 5 khu vực mới xuất hiện trong bản cập nhật Thành phố Quân Phong, đây là 1 khu vực mở cho tất cả người chơi, không có giới hạn nào về cấp bậc cũng như vũ khí để tham gia khu vực này. Trong bài viết hôm nay hãy cùng gambaitop1 tìm hiểu về chìa khóa kho báu thiên lưu nhé!

1. Đào tiên  – mẹo kiếm đào tiên trong Thiên Lưu 1 cách nhanh nhất.

Đào tiên là 1 đơn vị tiền tệ mới có trong phiên bản Thành phố Quân Phong, vào thời điểm hiện tại thì đào tiên chỉ được kiếm bằng cách duy nhất là làm các nhiệm vụ trong Thiên Lưu, giống với thanh long và đậu thần, đào tiên chỉ được dùng để trao đổi ở trong NPC đặc biệt của Thiên Lưu chứ không có tác dụng mua bán, giao dịch. Lưu ý giới hạn đào tiên tối đa mà mỗi nhân vật có thể chứa là 90,000.

Đào tiên

Số lượng đào tiên mà nhân vật đang sở hữu càng nhiều thì những nhiệm vụ trong Thiên Lưu càng cho nhiều đào tiên hơn vì vậy mà tốc độ kiếm đào tiên từ Thiên Lưu sẽ càng lúc càng nhanh hơn nếu chúng ta tích lũy 1 lượng lớn thay vì đổi vật phẩm ngay khi có 1 lượng vừa đủ.

2. Nhiệm vụ trong Thiên Lưu

Những nhiệm vụ trong Thiên Lưu là vô tận và không có giới hạn nào về số lượng nhiệm vụ cũng như số lần người chơi thực hiện những nhiệm vụ này. Trong số 5 nhiệm vụ xuất hiện, sẽ luôn có 1 trong số đó được nhân thêm số đào tiên nhận được, như đã nói bên trên về sự ảnh hưởng của số lượng đào tiên đang có đố với đào tiên nhận được từ nhiệm vụ, chính vì vậy mà càng về sau, nhiệm vụ được nhân thêm phần thưởng sẽ càng trở nên quan trọng. Người chơi có thể tận dụng cơ chế làm mới nhiệm vụ này để làm mới liên tục nhằm mục đích tìm kiếm nhiệm vụ thưởng đào tiên cao nhất. Cách nhanh nhất để làm mới được chuỗi nhiệm vụ là tập trung làm các nhiệm vụ dễ, không yêu cầu tiêu diệt quá nhiều quái vật và không phải đi vào các hang động tránh tình trạng phải load map và chỉ tập trung làm những nhiệm vụ khó được thưởng nhiều đào tiên. Chú ý ưu tiên các nhiệm vụ ở gần Long mạch để rút ngắn khoảng thời gian di chuyển trên bản đồ mặc dù Thiên Lưu là khu vực không tiêu tốn khí công trong lúc di chuyển bằng khinh công.

 

*

Long mạch của Thiên Lưu

Một chú ý khác đối với các nhiệm vụ trong Thiên Lưu là sự xuất hiện của Hiệu ứng thời tiết đặc biệt, khoảng thời gian này chỉ xuất hiện trong vòng 10 phút đi cùng với đó là 3 nhiệm vụ đặc biệt cũng cung cấp đào tiên cho người chơi. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của 1 Boss trên khu vực Thiên Lưu, tiêu diệt Boss cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

3. Chìa khóa đầu tiên là chế độ chơi mới: Đảo Xiềng Xích Tổ Đội.

Để tìm được câu trả lời về chìa khóa kho báu thiên lưu chúng ta cùng đi tìm hiểu về chế độ chơi mà game thủ tự cài đặt và hướng dẫn đến bao gồm các phòng chờ như phụ bản, chiến trường, đảo xiềng xích F8. Đến với phiên bản của xiềng xích này bạn không khỏi bỡ ngỡ trước vô vàn những tính năng mới lạ tuy nhiên sẽ dựa trên phiên bản cũ để nâng cấp.

chìa khóa kho báu thiên lưu 

Chìa khóa đầu tiên là chế độ chơi mới: Đảo Xiềng Xích Tổ Đội.

Trong cuộc chơi bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn 2 bạn khác để tham gia quá trình tìm trận Đảo Xiềng Xích. Khi bạn tham gia chơi mà thiếu người chơi thì game tự động ghép người chơi giúp bạn đủ tổ đội gồm 3 người. Tuy nhiên các game thủ muốn chủ động trong bạn tham gia thì nên đăng tin tìm thành viên chơi hoặc để máy ở chế độ tự động ghép dội một cách ngẫu nhiên. Về phần chơi chế độ chơi trong game Đảo Xiềng Xích sẽ tạm thời khép lại. Tuy nhiên người chơi có thể trải nghiệm Đảo Xiềng Xích sẽ được nâng cấp lên từ 20 sang đến 30. Như vậy với số người chơi như thế chúng ta tự hiểu là có 10 đội tham gia chiên đấu trog cùng trận. Thời gian mở cửa cho chế độ chơi Đảo Xiềng Xích này sẽ được cập nhật mới chuyển thành 18:00 – 23:00 hàng ngày theo đồng hồ.

4. Chìa khóa kho báu thiên lưu – Phụ bản sự kiện thuộc kho bí mật của Hongsil.

Giúp bạn nhiều hơn về chìa khóa kho báu thiên lưu chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu kiến thức về phụ bản sự kiện thuộc kho báu này. Đây là nơi tập trung rất nhiều Mộc nhân tập luyện đã và đang ở tình trạng bị chống chế bởi Mộc Nhân Thuật Sư. Tuy nhiên, duy nhất phiên bản thiên lưu mới có cách để xâm nhập vào.

Đầu tiên là cửa hàng thương Long. Khi bạn chuyển đến phiên bản Xiềng Xích hầu hết các võ hiệp sẽ không sử dụng Xu Băng để trao đổi nhiều phần thưởng trong cửa hàng thương long, do đó bạn cần hết sức cẩn thận và kỹ càng trong quá trình sử dụng trước khi phiên bản mới được lên sóng thị trường game E-SPOSRTS lúc này.  Đối với các game thủ hạ gục Boss cuối cùng thì cũng là lúc các phụ bản huyền thoại sẽ rương quà bổ sung khi đó sẽ được xóa bỏ nhiệm vụ linh động ngay. Bao gồm các nhân vật như Điện Hoàng Hôn, Đền bão tố, Kho vận khiếp, THáp bóng tối. Đây là một trong những phiên bản game hấp dẫn giúp các bạn chơi chinh chiến oanh hùng.

chìa khóa kho báu thiên lưu 

Chìa khóa kho báu thiên lưu – Phụ bản sự kiện thuộc kho bí mật của Hongsil.

Tiếp theo là xóa bỏ các phần thưởng trao đổi bằng Xu Hoa Anh Đào. Đối với phần này thì hầu hết các võ hiệp sẽ không sử dụng Xu Hoa Anh Đào để trao đổi phần thưởng có trong cửa hàng thương long. Cũng chính vì thế mà bạn cần thay đổi và sử dụng hết trước khi phiên bản mới lên sóng thị trường.

Hoặc bạn cần bổ sung thêm các phần thưởng trao đổi bằng xu cỏ bốn lá để game chơi tăng tính độc chiến.

Trên đây là câu trả lời cho chìa khóa kho báu thiên lưu. Hi vọng bạn đã nắm được các thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.