Là một trong những game bắn súng sinh tồn ăn khách nhất thế giới, PUBG Mobile được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Ngoài lối chơi đơn giản thì tính đồng đội và cộng đồng cao là yếu tố không thể thiếu và làm nên sức hấp dẫn của tựa game này. Thứ hạng trong PUBG Mobile là gì? Trong bài viết hôm nay hãy cùng gamebaitop1 tìm hiểu về các bậc rank trong PUBG Mobile nhé!

1. Ý nghĩa rank trong game PUBG Mobile

Xếp hạng trong PUBG Mobile là một chỉ số quan trọng để đánh giá thứ hạng của người chơi. Đây là yếu tố giúp người chơi đánh giá trình độ và thứ hạng của mình. Bạn càng nhận được nhiều phần thưởng, bạn sẽ càng trở nên tốt hơn, có giá trị Thứ hạng cao trong game cũng giúp nhân vật của bạn trở nên bền bỉ và mạnh mẽ hơn.
Xếp hạng ở đây được hiểu đơn giản là giá trị đủ điều kiện cho một thứ hạng nhất định. Điểm càng cao thì thứ hạng của bạn càng cao và càng nhận được nhiều lợi ích giá trị. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, đó sẽ là một thử thách khó khăn để cải thiện thứ hạng. Các tác nhân tham gia rất khác nhau. Do đó, rank thể hiện cấp bậc và thứ hạng của những người chơi trong game.
Trong PUBG Moible, thứ hạng cũng quyết định thứ hạng và cấp độ. Thứ hạng của người chơi, cũng dựa trên thứ hạng, có thể ước tính kỹ năng và khả năng cấp độ của người chơi.Thứ hạng của bạn càng cao, bạn càng thể hiện khả năng lãnh đạo của nhóm và kỹ năng nổi bật của bản thân. Phần thưởng nhận được trong trò chơi tỷ lệ thuận với thứ hạng của bạn. Đạt đến hạng Vàng sẽ cung cấp cho bạn trang phục.

Khi đạt rank vàng sẽ nhận trang phục

2. Các loại rank trong PUBG Mobile

Hiện Rank trong PUBG Mobile có 8 loại rank cơ bản gồm:

  • Thống lĩnh (cấp cao nhất)
  • Thủ lĩnh
  • Tinh nhuệ
  • Kim cương
  • Bạch kim
  • Vàng
  • Bạc
  • Đồng

Thống lĩnh là thứ hạng cao nhất trong PUBG. Tuy nhiên, càng lên hạng cao, bạn càng dễ bị tụt hạng nếu bạn đang có một ngày thi đấu bết bát và phong độ thấp. Đối với những người mới chơi PUBG, bạn sẽ không như vậy. đã phân loại. Nói cách khác, họ là người mới trong trò chơi. Vì vậy việc cạnh tranh với các nhân vật khác cấp cao hơn sẽ là động lực để người mới thăng cấp cho nhân vật của mình, nhưng trước tiên bạn cần hiểu hệ thống xếp hạng của PUBG Mobile được xây dựng như thế nào trước để có chiến lược tăng cấp hiệu quả và có tính toán. Cách tính điểm xếp hạng trong PUBG sẽ được mô tả chi tiết hơn trong phần tiếp theo.

3. Cách tăng rank hiệu quả

Thăng cấp không phải là một việc dễ dàng và đơn giản, vấn đề phức tạp ở nhiều khía cạnh khác nhau nên người chơi phải có cách chơi hợp lý và đúng đắn. Chiến lược kết hợp với kỹ năng trò chơi ổn định. Trong các trò chơi sinh tồn như PUBG Mobile, bạn không cần phải làm việc lâu như vậy để có được nhiều điểm. Tuy nhiên, để cải thiện thứ hạng của mình, người chơi cần chọn chế độ chơi phù hợp và một người bạn để chơi cùng. Cuối cùng, cả hai đều có ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng. Một quá trình đi xuống diễn ra. Điều này phần lớn phụ thuộc vào chiến lược chiến đấu và lối chơi. mỗi người chơi.
Khi một người chơi thăng hạng, việc lên hạng trở nên khó khăn và cần thiết hơn. Bạn phải có thể chơi trò chơi một cách ổn định và nhất quán. Từ tổng số người tham gia, chỉ có 500 người chơi có điểm số cao nhất được xếp vào loại “tôn giáo”.Tuy nhiên, những người chơi ở cấp độ càng cao thì càng dễ bị tụt hạng, vì vậy không có gì lạ khi những người chơi ở cấp độ Ultimate bị rớt hạng xuống hạng vô địch. Thứ hạng trong PUBG Mobile là yếu tố quan trọng nhất trò chơi. Anh chính là nhân tố khiến PUBG trở nên hấp dẫn hơn bởi giá trị của các khu vực.

Cach tang rank hieu qua

Rank trong PUBG Mobile là yếu tố quan trọng nhất trong game. Nó là yếu tố giúp cho PUBG trở nên hấp dẫn hơn bởi giá trị của các Rank mang lại. Điều này đã kích thích phần nào đến sự hứng thú của người chơi khi họ gia nhập PUBG. Dù có phần tuột dốc không phanh trong thời gian gần đây, PUBG vẫn là tựa game bán súng sinh tồn hay nhất trên PC lẫn Mobile tại Việt Nam từ trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.