Đối với những người hâm mộ bóng đá điện tử, game PES chắc chắn sẽ không còn xa lạ. PES 2018 là một game thành công được nhiều người chơi yêu thích. Bạn có biết chơi như thế nào không, trò chơi của bạn có hiệu quả và bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi hay không? Hãy tìm hiểu về các skill trong Pes 2018 với gamebaitop1 nhé!

1. Các Skill trong PES 2018 hữu dụng khi dứt điểm

Các skill trong Pes 2018
Các skill trong Pes 2018

Vuông + R2

ComboVuông + R2 là một trong những đòn đá trong PES 2018 bao gồm một đòn đá. Với kỹ thuật này, bóng chỉ phải sút từ khoảng cách 25m trước khung thành. Đồng thời, người chơi phải chỉnh phù hợp sức mạnh của cú sút với khoảng cách và kỹ năng của mình. Kỹ thuật này thường được sử dụng bởi những người chơi có thể sút bóng với độ chính xác và độ xoáy lớn.

Vuông + L2

Nói đến các kỹ xảo trong hướng dẫn PES 2018 thì chắc chắn không thể không nhắc đến Vuông+ L2. Khi thực hiện kỹ thuật này, người chơi phải tính toán kỹ lưỡng để điều chỉnh tác động của cú đánh và hướng di chuyển của bóng.

Sử dụng combo Square + L2 giúp cải thiện khả năng đi vào lưới của bóng cao hơn. Bởi anh ta có khả năng đánh lừa thủ môn cực tốt. Ngoài ra, lực sút bóng không phụ thuộc vào lực sút của người sút nhiều như các kỹ năng khác, và khi lựa chọn kỹ thuật này, những tiền đạo có lực sút thấp vẫn có thể sút khó.

Vuông x2

Đây là một trong những kỹ năng trong PES 2018, dùng để bắn bóng truyền thống trong trò chơi này. Và nó phát huy tối đa hiệu suất trong phiên bản PES 2018 và PES 2019. Người chơi chỉ cần bấm nhanh vào nút hai lần. Hình vuông đã có khả năng tạo ra một cú sút mạnh mẽ và chính xác.

Vuông + L1 (chip shot)

Vuông + L1 là kiểu chuyền bóng qua đầu thủ môn và đi thẳng vào khung thành đối phương. Kỹ thuật này rất thích hợp cho các tình huống ghi trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều người chơi cho rằng ứng dụng của họ không thành công.

Vuông + tam giác

Trong nhiều trường hợp, người chơi cần thực hiện những cú đánh đầu bằng cách bay thẳng vào các vị trí góc hẹp thì kỹ năng Vuông + Tam giác PES 2018 là lựa chọn phù hợp nhất. Trong các kỹ thuật đặc biệt này, người chơi thực hiện một cú đánh thẳng bằng mu bàn chân với tác động rất cao.

Sút Advanced

Một trong những kỹ năng không thể bỏ qua trong PES 2018 là Advanced. Đây có lẽ là một cú đánh mà đối thủ sẽ rất khó cản phá nếu bạn sử dụng tốt kỹ thuật này. Kỹ thuật đi trước cho phép người chơi ghi bàn từ xa 40m hoặc 35m rất dễ dàng. Để thực hiện tốt kỹ thuật này, cần kết hợp với lực ấn mạnh (từ 2/3 thanh công suất trở lên). Người chơi có thể lựa chọn sút cứa lòng hoặc sút mạnh tùy theo tính toán và kỹ năng của mỗi người.

Vuông + chỉnh hướng

Một trong các skill trong PES 2018  được nhiều bạn sử dụng thường xuyên đó là Vuông + chỉnh hướng. Đây là  skill cũng không quá cao siêu. Người chơi chỉ cần giữ nút vuông với thanh force (từ 1/2 – 3/4 thanh lực). Tiếp theo bạn chỉnh hướng góc xa hoặc gần. Cách này được khá nhiều những bậc thầy Pes dử dụng bởi nó có khả năng ghi bàn thắng cho đội rất cao.

Vuông không chỉnh hướng

Khi chơi PES, nếu như bạn đang thấy mình chưa biết nên chọn chọn góc sút nào phù hợp thì cũng đừng cố gắng giữ hướng. Mà hãy để bóng tự hướng vào khung thành đối thủ.

Một lưu ý cho những ai chưa biết là skill vuông này là nó sẽ chỉ dành cho những cầu thủ có độ chính xác kém ( dưới 80) và chỉ số sút mạnh (từ 90 trở lên) thì mới đem lại hiệu quả.

2. Các skill trong PES 2018 nâng cao

Bên cạnh những kỹ thuật sử dụng khi dứt điểm thì người chơi cũng cần phải cải thiện thêm về kỹ năng cá nhân để tăng thêm hiệu quả cho trận đấu. Dưới đây là một số skill mà các bạn có thể tham khảo để nâng cao thêm kỹ năng cá nhân của mình.

Cac-skill-trong-PES-2018
Các skill nâng cao trong PES 2018

Hiden Strong Shoot

Hiden Strong Shoot là một trong những kỹ thuật khá phổ biến trong PES 2018. Để thực hiện kỹ thuật này, khi cầu thủ nhận được bóng thì bạn chỉ cần đứng yên 1 nhịp để nhận bóng, khi bóng đến thì nhấn nút Vuông kèm với hướng sút.

Flip Flap

Nếu như bạn mong muốn thực hiện kỹ thuật này một cách trọn vẹn nhất thì hãy sử dụng một trong các cầu thủ như Zalanta, Ronaldinho, Ronaldo, Ibrahimovic… Để sử dụng kỹ thuật Flip Flap là các bạn hãy nhấn R1 hoặc R2 3 lần. Đây là kỹ thuật dùng để qua người dễ thực hiện nhất.

Sút bằng gót

Nếu bạn muốn hóa thân thành Balotelli thì có thể sử dụng kỹ thuật này. Nếu thành công thì chắc chắn sẽ tạo ra một siêu phẩm. Còn nếu fail thì có thể sẽ bị huấn luyện viên cho ra sân ngay. Để thực hiện skill này, người chơi sẽ cho cầu thủ đứng quay lưng lại với khung thành rồi giữ L1 và nhấn Vuông.

Rabona – Sút chéo chân

Kỹ thuật này được biết đến là đẹp mắt nhất trong bóng đá ngoài đời lẫn trong PES. Thông thường cầu thủ sẽ sử dụng một chân để làm trụ, chân còn lại vắt chéo qua sau và dùng lực đẩy bóng đến nơi bạn muốn đến.

Step over

Hiện nay, có 2 kiểu Step Over mà bạn cần phải biết là:

  • Kiểu 1: nháy L1 2 lần đảo chân 3 lần liên tiếp.
  • Kiểu 2: Nháy L1 2 lần đảo chân 1o lần.

Marseille Roulette

Marseille Roulette chính là kỹ thuật xoay người thành vòng tròn, cách thực hiện kỹ thuật này khá dễ, với những người mới chơi cũng có thể tham gia được. Để thực hiện Marseille Roulette, người chơi hãy xoay cần Analog bên phải 360 độ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các skill trong PES 2018. Hi vọng bạn đã nắm được những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.