Asphalt 8 là game di động đua xe được rất nhiều game thủ yêu thích. Để chiến thắng trong game đua xe đình đám Asphalt, người chơi cần vận dụng khéo léo mọi kỹ năng của mình và lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng gamebaitop1 tim hiểu về các xe nên mua trong Asphalt 8.

1. Tìm hiểu chung về Asphalt 8

Asphalt 8 là một game đua xe di động do Gameloft phát hành vào năm 2013. Hiện game chơi được trên máy tính và điện thoại. Asphalt 8 có lối chơi tương tự như Asphalt 7, nhưng ở phiên bản này nó đã được cải tiến hơn. Tăng tốc bằng cách nhấn nút bên phải và rê lốp quanh các góc.

Rê Lốp được đo bằng mét. Trong khúc cua, xe của bạn phải quay đầu và lăn nhiều lần. Góc 360 độ. Lúc này nhiệm vụ Mục tiêu chính của người chơi là tiêu diệt các chướng ngại vật trên đường đua và tiêu diệt các phương tiện không tham gia cuộc đua. Ngoài ra, người chơi còn phải đánh bại những người chơi khác, điều khiển giao thông và lái xe an toàn.
*

Asphalt 8 – tựa game đua xe đỉnh cao

Càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, chỉ số nitro càng cao. Chế độ Perfect Nitro trong Asphalt 8 cũng thay thế cho Chế độ Adrenaline đã áp dụng trong hai phiên bản trước là Asphalt 6 và Asphalt 7. Khi bạn nhấn nút tăng tốc, một vùng màu đỏ xuất hiện trên màn hình thanh tăng tốc.

2. Gợi ý các xe nên mua trong Asphalt 8

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố để chúng ta chọn loại xe phù hợp. Người sáng lập game cung cấp đa dạng mẫu xe để người chơi tham khảo. Chính vì vậy để giúp cho việc chơi có nhiều những trải nghiệm hay ho thì hãy cùng chúng tôi xem những mẫu xe cực hot ở dưới đây

5 mẫu xe nên mua trong Asphalt 8

  • Xe A: xe Ferrari + Lambo ghini hoặc xe Ferrari + Pagani. Thực tế, 2 loại xe này đang cần nâng cấp nhằm thay đổi diện mạo trò chơi.
  • Xe B: xe Citroen Survolt + xe Nissan GT-R đều cần thiết nâng cấp. Hoặc, bạn có thể đầu tư mua thêm xe Ferrari italia.
  • Các xe nên mua trong asphalt 8 được ưa chuộng
  • Xe C: xe Lamborghini Urus và xe Lotus Exige S Roadster. Trường hợp chỉ yêu cầu nâng cấp xe Lotus.
  • Xe D: xe Alfa Romeo Mito GTA rất cần lên hạng.
  • Xe S: xe Bugatti và Lambo ghini không cần thiết nâng cấp vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả.
Các xe nên mua trong Asphalt 8 được ưa chuộng

2. Nâng cấp lại loại xe trong Asphalt 8

Asphalt 8 không chỉ là một trò chơi đua xe để giành chiến thắng. Khi tham gia trò chơi bạn cũng phải học cách khéo léo và nâng cấp xe một cách an toàn. Và bạn cũng có thể kiếm tiền. Từ các giải đấu trong game trên đường đua. để mua một chiếc xe mới.

cac-xe-nen-mua-trong-asphalt-8
Có cần nâng cấp lại loại xe trong Asphalt 8

Về những chiếc xe cần mua trong Asphalt 8, chúng tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, mua xe thôi chưa đủ, bạn cần nâng cấp máy móc, nitro … để chiếc xe của mình trở thành một chiếc xe tốt hơn. Hoàn hảo hơn.

Và Nitro là một bí mật giúp bạn chiến thắng nhanh trong Asphalt 8. Và đây cũng được so sánh như một loại doping giúp bạn tăng tốc độ cho chiếc xe đua của mình trong thời gian ngắn. Bạn có thể kiếm nitro trên đường đua để hoàn thành việc nâng cấp ô tô của mình, nhưng bạn nên nhớ rằng để đạt hiệu quả cao bạn cần sử dụng nitro trên đường thẳng hoặc đường cong.

4. Mẹo kiếm tiền trong Asphalt 8

Trong game, kiếm tiền là một nhiệm vụ quan trọng để tồn tại và tiến bộ. Đến đây, hãy tích cực tham gia vào các cuộc đua để giành phần thưởng cho những vị trí nhất. Ví dụ như mùa 5, 6, 7, 8, các màn cuối đều giống nhau, đó là một số tiền lớn.

Thay đổi ngày giờ: Hệ thống hiểu nhầm nên thưởng cho bạn 100% chiến thắng đầu tiên. Bạn nên tận dụng cơ hội để tham gia trò chơi dễ trúng thưởng nhất. Chơi đi chơi lại cùng một cuộc đua.
Khi bạn đã quen tay, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn. Bạn học và chơi các chế độ để học hỏi và khắc phục điểm mạnh của mình. Bằng cách luyện tập phần đường cong, drift sẽ được sử dụng linh hoạt hơn. Quá trình nghiêng cần chuẩn hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tổng hợp các xe nên mua trong Asphalt 8.Hi vọng bạn đã nắm đươc những thông tin hữu ích về tựa game hấp dẫn này. Nếu như bạn muốn cập nhập thêm những thông tin mới về game thì hãy thường xuyên truy cập trang web chính thức của chúng tôi hàng ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.